Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » War of the Visions: Final Fantasy Brave Exvius – tựa game chiến thuật siêu phẩm đáng thử qua

War of the Visions: Final Fantasy Brave Exvius – tựa game chiến thuật siêu phẩm đáng thử qua

Team XemGame | 09/04/2020 13:52

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

War of the Visions mang đến những cơ chế quen thuộc từ dòng Final Fantasy Tactics nhưng vẫn có những điểm tinh chỉnh lại cho phù hợp môi trường di động.

War of the Visions là phần tiền truyện trực tiếp của Final Fantasy Brave Exvius, vậy nên chúng ta mới thấy nó có cái tên này. Cốt truyện trong game diễn ra hàng trăm năm trước các sự kiện của Brave Exvius, bạn sẽ gia nhập một lục địa hỗn loạn với nhiều quốc gia khao khát thống trị thế giới và một cuộc đại chiến đe dọa nhấn chìm nơi này.

Về cơ bản, bạn sẽ làm quen với rất nhiều quen thuộc trong dòng Final Fantasy Brave Exvius, nhưng đừng lo bạn sẽ thu phục hoặc triệu hồi được bọn họ rất dễ dàng chỉ bằng cách chơi game.

Hệ thống chiến theo lượt vẫn như cũ, giống như là Final Fantasy Tactics vậy. Bạn sẽ di chuyển trên những ô hình vuông trên bản đồ, tham khảo các thông số và yếu tố khắc chế bằng cách nhấn vào địch thủ hoặc nhân vật của mình. Chúng bao gồm lượng máu, điểm hành động…. và giúp bạn quyết định bước đi kế tiếp sẽ như thế nào.

trai-nghiem-war-of-the-visions

Bên cạnh đó bạn cũng phải tận dụng một cách thông minh toàn bộ môi trường xung quanh để điều khiển chiến trường đem lại lợi thế cho bản thân. Vì mỗi nhân vật theo lượt chỉ có một lượng vừa đủ điểm hành động để tấn công, di chuyển, dùng chiêu hay triệu hồi Esper nên tận dụng một cách hợp lý tất cả mọi thứ có sẵn xung quanh là chiến thuật thông minh nhất.

trai-nghiem-war-of-the-visions

Độ khó tổng thể của game được đánh giá là khá thân thiện, dễ chơi cho những người mới biết đến series Tactics. Nếu hoàn thành các nhiệm vụ hướng dẫn ban đầu thì bạn vẫn nhận được một số phần thưởng nhất định. Tuy vậy phần cày cuốc phải nói là khá cực vì sẽ có các đơn vị tiền tệ riêng biệt chỉ để dành cho những nâng cấp nhân vật, thức tỉnh hay cường hóa giáp trụ….

Có thể bạn muốn xem thêm : War of the Visions FFBE chuẩn bị ra mắt phiên bản toàn cầu

trai-nghiem-war-of-the-visions

Đồ họa của War of the Visions có những model 3D cực kì đẹp, phong cách nghệ thuật rất độc đáo và mang đến những trải nghiệm đắt giá cho người dùng. Các đoạn cắt cảnh và hoạt cảnh nhân vật khi tấn công hay sử dụng tuyệt chiêu cũng rất mượt mà….

Một điểm khác cực kì ấn tượng cho War of the Visions là game có cả giọng lồng tiếng Anh và Nhật cho các fan lựa chọn, điều vô cùng hiếm thấy trên các tựa game mobile như hiện nay. Qua đó giúp bạn hiểu thêm về tính cách của nhân vật và như hòa làm một với họ.

trai-nghiem-war-of-the-visions

Mặc dù War of the Visions vẫn có một số nhược điểm như cơ chế phức tạp và cần tìm hiểu chuyên sâu, cần cày cuốc khá cực để nâng cấp nhân vật. Nhưng nó vẫn có những điểm nhất định để thu hút người chơi: một phần chơi cốt truyện dài hơn, chế độ nhiều người chơi lôi cuốn…. Đây là tựa game xứng đáng để bạn thử qua.

Tải War of the Visions : iOS/Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày