Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Trải nghiệm We Fire – Đột Kích phiên bản mobile

Trải nghiệm We Fire – Đột Kích phiên bản mobile

Team XemGame | 05/03/2015 14:37

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

We Fire – Toàn Dân Đột Kích là tựa game hành động bắn súng góc nhìn thứ 3 hấp dẫn do Studio Lightspeed phát triển và được Tencent (Trung Quốc) phát hành trên hai nền tảng iOS và Android. Theo thông tin Xemgame.com được biết thì We Fire đã được “ông lớn” VNG mang về Việt Nam.

Trailer của We Fire với sự xuất hiện của ..Quan Vũ cầm M60 thay Đồ Long đao

toan-dan-dot-kich-1

Cốt truyện của We Fire chủ yêu xoay quanh mẫu thuẫn giữa 2 tổ chức Cobra (Mãng xà- Phản diện) và Falcon (Mãnh Ưng-Chính diện).  Nhiệm vụ của game thủ là đóng vai 1 điệp viên của Falcon có nhiệm vụ tiêu diệt từng cắn cứ của Cobra và đồng hành cùng người chơi sẽ có những nhân vật phụ, trợ giúp hoàn toàn tự động. Game thủ có thể sử dụng tối đa 5 cộng sự được mở khóa dần theo cấp độ hoặc có thể thuê sự trợ giúp từ bạn bè hoặc game thủ khác.

toan-dan-dot-kich-3

Nhìn sơ qua tựa game này người chơi có thể nhận ra nhiều nét quen thuộc từ những tựa game bắn súng khác như Counter–Strike (map của We Fire có thể sẽ rất gần gũi với các game thủ CS) hay Đột Kích (model nhân vật We Fire có nhiều nét tương đồng với CF ) thậm chí là cả Battlefield 4 (bạn có bắn vỡ cả tường chắn và nó không thể phục hồi)…. Với một đồ họa khá đẹp mắt, cách chơi đơn giản nhưng không kém phần thử thách đảm bảo sẽ  mang đến cho game thủ một trải nghiệm tuyệt vời với “Đột kích phiên bản mobile”.

toan-dan-dot-kich-2

Qua một thời ngắn trải nghiệm tựa game này, tôi gần như bị thuyết phục bởi cơ chế chiến đấu, sự đa dạng của vũ khí, chế độ chơi và các map chiến dịch. Đặc biệt phát bắn dứt điểm mỗi map sẽ được quay chậm làm khung canh vô cùng phấn khích.

We Fire có tổng cộng 3 chế độ chơi chính là PvE vượt ải, PK (chỉ được mở khi bạn đã vượt được ải 2-3) và Zombie (khi vượt ải 1-8). Bằng cách học tâp tinh hoa của nhưng tựa game khác , We Fire có một kho vũ khí đồ sộ, từ những khẩu Shotgun đến súng bắn tự động MP5, Rifle  AWM (Arctic Warfare Magnum) thậm chí cả súng chống tăng RPG (Rocket-propelled grenade) bạn có thể nhận được quà khi vượt ải , mở hộp hoặc quà tặng đăng nhập. Ngoài ra số lượng địa hình phong phú, đa dạng được xây dựng dựa trên các bản đồ của CS như Dust_2 , Assault…Nhân vật cả nam và nữ khá đẹp mắt do được thiết kế theo phong cách CF. Tất cả nhưng yếu tố trên làm nên sự hấp dẫn của We Fire.

toan-dan-dot-kich-4 toan-dan-dot-kich-5

Tương tự như những game mobile khác We Fire có một cơ chế điều khiển khá đơn giản và dễ tiếp cận, nó bao gồm nạp, bắn, reload tuần hoàn. Và bạn không thể tự do đi lại trong map mà chỉ có thể di chuyển qua lai giữa địa hình nhằm né tránh và lấy tầm bắn. Đơn giản không có nghĩa là bạn có thể dễ dàng thành thạo, We Fire yêu cầu game thủ phải tính toán một cách hợp lý để tận dụng tối đã những gì sẵn có.

toan-dan-dot-kich-6
* Giao diện cơ bản của We Fire:

1. Di chuyển tâm ngắm
2. Hộp Y tế hồi một lượng máu nhất định
3. Hỗ trợ trên không ( bắt đầu từ map 1-6 mới có thể sử dụng )
4. Lựu đạn
5. Nạp đạn
6. Ẩn nấp hoặc đứng lên
7. Khai hỏa
8. Chạm 2 lần để di chuyển qua trái phải
9. Thay đổi vũ khí sử dụng
10. Bảng điểm và thời gian trận đấu
11. Thanh máu nhân vật mà Menu game
12. Cộng sự của bạn

Mặt khác số lượng, chủng loại, đặc điểm của kẻ địch cũng rất đa dạng và càng ngày càng khó hơn: chúng sử dụng vũ khí có sát thương lớn như AWM hay có thể hồi máu cho những kẻ địch khác.

toan-dan-dot-kich-9

toan-dan-dot-kich-8

Bên cạnh đó để tăng lợi thế cho mình, game thủ có thể nâng cấp trang bị súng ống bằng các tài nguyên kiếm được ở các trận trước. Game thủ có thể tăng tốc độ thay đạn, độ chính xác, sát thương, máu và giáp khiến nhân vật có thể mạnh mẽ hơn nhưng qua đó cũng sẽ thấy được sự mất cân bằng giữa những người chơi có cùng trình độ nhưng có trang bị khác nhau qua hệ thống này.

toan-dan-dot-kich-3

We Fire chứng tỏ mình là một game đáng chơi bằng hệ thông chiến đấu dồn dập, vũ khí da dạng, chế đội chơi mới mẻ, nhân vật sắc nét có thể thỏa mãn phần lớn những game thủ khó tính . Hãy thử và cảm nhận We Fire theo cách của mình.

Trang chủ Trung Quốc: http://wefire.qq.com/

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày