Trang chủ » Tin Game » Game Online » Trảm Ma: Game nhập vai đa phong cách

Trảm Ma: Game nhập vai đa phong cách

Team XemGame | 20/08/2015 14:16

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Trảm Ma

Trảm Ma

Đánh theo lượt | VTC Game
Trang chủ Fanpage

Gần đây trên thị trường game, chúng ta hay nghe thấy cụm từ “Game nhập vai đa phong cách đầu tiên tại Việt Nam” mang đến sự tò mò và lạ lẫm khác thường.

Vâng, Xemgame đang muốn nói đến tựa game mang tên Trảm Ma. Hôm nay, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu lý do vì sao Trảm Ma được gọi là game nhập vai đa phong cách và do đâu trong nhiều ngày gần đây cái tên Trảm Ma lại hot đến vậy?

https://img-cdn.2game.vn/pictures/images/2015/8/20/tram_ma_1.jpg

Thể loại MMOTWG, “siêu tân binh” làng game Việt

MMOTWG (Massively Multiplayer Online Turn-Based Web Game) là cái tên mà chúng tôi đã đặt ra để dành riêng cho Trảm Ma, đây là sự kết hợp lai tạo giữa MMORPG và Turn-Based Web Game. Trải nghiệm trong thế giới Trảm Ma, bạn sẽ có cảm giác vừa thân thuộc vừa lạ lẫm. Thân thuộc từ cốt truyện mang phong cách Tiên Hiệp Thưởng Cổ với điển tích Tam Hoàng – Ngũ Đế đến thể thức nhập vai như bao thể loại game MMOPRG khác. Vậy điều kỳ lạ nào gì đã làm nên thương hiệu MMOTWG? Hãy cùng chúng tôi nhìn lại về quá khứ.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/images/2015/8/20/tram_ma_2.jpg
Chưa bao giờ Final Fantasy là lỗi thời

Final Fantasy có lẽ là tựa game được xếp vào danh mục “huyền thoại” trong ngành công nghiệp Game thế giới. Từ hệ PS cho đến PC, chưa bao giờ Final Fantasy là lỗi thời. Kế đến là tựa game Atlantica Online, dù đã đóng cửa tại Việt Nam nhưng trên thế giới, Atlantica vẫn có 1 chỗ đứng nhất định mà đến bây giờ vẫn chưa có dấu hiệu đi xuống.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/images/2015/8/20/tram_ma_3.jpg
Dù đã đóng cửa tại Việt Nam nhưng trên thế giới, Atlantica vẫn có 1 chỗ đứng nhất định

Cho đến bây giờ, tiếp nối sự thành công của đàn anh đi trước, Trảm Ma là tinh hoa kết hợp 1 cách hoàn mỹ, kế thừa “huyền thoại” – tiếp bước “danh tiếng”. Với lối chơi mang đậm chất Fantasy, kế tiếp là online tương tác với mọi người như Atlantica nhưng đã hoàn thiện hơn thêm bước nữa với nền tảng Webgame – một nền tảng vững chắc mang lại sự tiện lợi cho game thủ cũng như hướng tới tầm nhìn về tương lai của làng game Việt.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/images/2015/8/20/tram_ma_4.jpg

https://img-cdn.2game.vn/pictures/images/2015/8/20/tram_ma_5.jpg
… kế tiếp là online tương tác với mọi người như Atlantica
https://img-cdn.2game.vn/pictures/images/2015/8/20/tram_ma_6.jpg
… nhưng đã hoàn thiện hơn thêm bước nữa với nền tảng Webgame

Nền tảng Webgame là chưa đủ với Trảm Ma

Thị trường Webgame hiện nay được đánh giá là khá loạn. Những tựa game na ná nhau mở cửa hàng ngày, người chơi thì loay hoay trong mê cung không biết lựa chọn game nào cho riêng mình. Nhận thấy điều này, Trảm Ma đã tự mình khoác lên tấm áo khác biệt mới lạ khi vừa chơi được trên nền tảng Webgame, vừa chơi được trên nền tảng Mini Client với bộ cài chưa đến 2MB. Nếu bạn có suy nghĩ “Webgame là game rác” thì chắc chắn sẽ phải suy nghĩ lại về định kiến này khi đến với Trảm Ma. Chưa khi nào, sự tiện lợi lại dễ dàng hơn thế.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/images/2015/8/20/tram_ma_7.jpg
Trảm Ma chơi được trên nền tảng Mini Client với bộ cài chưa đến 2MB

Dự kiện sẽ phát triển trên nền tảng Mobile

Hãy thử tưởng tượng bạn đang chơi game không may mất điện mà vẫn ung dung rút điện thoại ra tiếp tục cày kéo tựa game yêu thích của mình đang chơi dở. Cảm giác phải nói là “phê” không tưởng phải không? Điều tưởng chừng như hoang đường này đã và đang được Trảm Ma lên kế hoạch phát triển. Sớm thôi, bạn sẽ được trải nghiệm 1 game có thể nói là hoàn hảo của sự pha trộn “đa phong cách – đa nền tảng” đầu tiên tại Việt Nam.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/images/2015/8/20/tram_ma_8.jpg
Trảm Ma lên kế hoạch phát triển trên nền tàng Mobile

Trảm Ma (tên gốc Thượng Cổ Hàng Ma) là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG với lối đánh theo lượt (turn-base), game hỗ trợ cả hai nền tảng client truyền thống và webgame mang phong cách tiên hiệp thượng cổ, sản phẩm được phát triển bởi công ty SkyGame Network Technology. Trò chơi được ra mắt thị trường Trung Quốc vào ngày 04/06/2015. Hiện tại Trảm Ma đã được NPH VTC Game mang về Việt Nam và đang trong giai đoạn hoàn thiện. Dự kiến game sẽ được ra mắt vào tháng 9 tới đây.

Fanpage: https://www.facebook.com/trammavtc

Trảm Ma

Trảm Ma

▪ Đánh giá: 5.5 sao (140 lượt)

▪ HĐH: Webgame

▪ Thể loại: Đánh theo lượt

▪ Nhà phát hành: VTC Game

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày