Trang chủ » Tin Game » Game Online » Trảm Ma tặng quà cực khủng ngày mở cửa

Trảm Ma tặng quà cực khủng ngày mở cửa

Team XemGame | 04/09/2015 9:17

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Trảm Ma

Trảm Ma

Đánh theo lượt | VTC Game
Trang chủ Fanpage

Vào lúc 10h10 sáng hôm nay (4/9/2015) VTC Game sẽ chính thức ra mắt sản phẩm mới mang tên Trảm Ma.

Trảm Ma là sản phẩm game nhập vai chiến thuật đánh theo lượt, sản xuất bởi công ty SkyGame và được VTC Game phát hành chính thức tại Việt Nam. Trò chơi lấy bối cảnh thời Trung Hoa cổ đại với cốt truyện gắn liền với 3 bộ tộc: Man Sĩ, Linh Hư và Thiên Tinh. Đây cũng là 3 dòng nhân vật chính trong Trảm Ma để người chơi lựa chọn.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/images/2015/9/4/tram_ma_1.jpg

https://img-cdn.2game.vn/pictures/images/2015/9/4/tram_ma_6.jpg

Trong 7 ngày đầu tiên khai mở, VTC Game đã đưa ra chuỗi sự kiện với quà tặng lên tới hàng chục triệu đồng dành tặng miễn phí cho toàn bộ người chơi mới. Nội dung sự kiện khuyến khích người chơi thăng cấp và trải nghiệm các tính năng thú vị của Trảm Ma.

Cụ thể, với chuỗi sự kiện Khai Mở, người chơi chỉ cần thăng cấp là sẽ được nhận những phần quà tương ứng. Còn tại chuỗi sự kiện Đua Top, người chơi sẽ giành được phần thưởng lớn nếu như đứng đầu một trong các bảng xếp hạng Huyền Thú, Cấp Độ hoặc Chiến Lực.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/images/2015/9/4/tram_ma_2.jpg

Để chào mừng cũng như hỗ trợ người chơi mới tham gia trải nghiệm Trảm Ma, VTC Game sẽ được gửi tặng tất cả thành viên tham gia Trảm Ma Giftcode Tân Thủ ngay trên trang chủ. Bạn chỉ cần truy cập địa chỉ http://tramma.vtcgame.vn và kéo xuống phía dưới là có thể nhận ngay Giftcode cho mình.

Để sử dụng Giftcode, bạn cần đăng nhập vào game, chọn tính năng Sảnh Phúc Lợi, chọn mục đổi Giftcode và nhập code vào ô trống. Hi vọng món quà nhỏ này sẽ giúp các bạn trải nghiệm Trảm Ma một cách thoải mái.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/images/2015/9/4/tram_ma_4.jpg

Ngay từ bây giờ người chơi đã có thể truy cập website Trảm Ma để tìm hiểu những thông tin chi tiết, chuẩn bị sẵn sàng cho cuộc đua vào sáng hôm nay.

Website: http://tramma.vtcgame.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/trammavtc

Trảm Ma

Trảm Ma

▪ Đánh giá: 5.5 sao (140 lượt)

▪ HĐH: Webgame

▪ Thể loại: Đánh theo lượt

▪ Nhà phát hành: VTC Game

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày