Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » “Bố Già” Trấn Thành trở thành đại sứ thương hiệu của VLTK 1 Mobile

“Bố Già” Trấn Thành trở thành đại sứ thương hiệu của VLTK 1 Mobile

Team XemGame | 16/03/2021 14:13

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau thành công của Bố Già, thì MC quốc dân Trấn Thành tiếp tục làm người hâm mộ phải ngạc nhiên khi trở thành đại sứ thương hiệu của VLTK 1 .

Đây là lần đầu tiên Trấn Thành xuất hiện trong vai trò “đại sứ thương hiệu” của một tựa game online. Đặc biệt hơn cả, chàng MC đa tài này còn được NPH VNG ưu ái dựng hẳn một nhân vật 3D theo ngoại hình của anh, nhưng là trong trang phục đặc trưng của NPC dòng game Võ Lâm Truyền Kỳ.

Cùng với thông tin về đại sứ thương hiệu Trấn Thành, Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile (VLTK 1 Mobile) cũng đã công bố thời gian thử nghiệm lần 2. Theo đó, Alpha Test 2 (có reset nhân vật) sẽ kéo dài từ ngày 26/03/2021 đến hết ngày 01/04/2021. Alpha Test 2 sẽ áp dụng cho cả hệ điều hành Android và iOS.

Cụ thể là những game thủ may mắn nhất (bao gồm cả người chơi đã được tham gia Alpha Test 1) trong tổng số sự kiện Hẹn ước sẽ nhận được email mời tham gia trải nghiệm Alpha Test 2.

"Bố Già" Trấn Thành trở thành đại sứ thương hiệu của VLTK 1 Mobile

Đồng thời, trong giai đoạn thử nghiệm lần 2 này, game có mở hệ thống nạp, kèm theo nhiều sự kiện hấp dẫn khác: Lưu Danh Giang Hồ, Nạp Hoàn Trả, các sự kiện tại Fanpage và Group cộng đồng.

Có thể bạn muốn xem thêm: Trải nghiệm VLTK 1 mobile: Tìm lại một bầu trời ký ức

Đây là tựa game tiếp theo trong dòng game Võ Lâm Truyền Kỳ, được NPH VNG “đặt hàng” NSX Seasun Games (Kingsoft) để làm riêng cho thị trường Việt Nam.

"Bố Già" Trấn Thành trở thành đại sứ thương hiệu của VLTK 1 Mobile

Nói cách khác, Việt Nam là thị trường đầu tiên phát hành Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile, đồng nghĩa với việc game thủ Việt là sẽ những người đầu tiên được trải nghiệm phiên bản mobile của huyền thoại Võ Lâm Truyền Kỳ trên PC.

Tựa game này có đến 3 lần thử nghiệm theo đúng quy chuẩn phát hành game tại thị trường quốc tế để đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất, đáp ứng nhu cầu giải trí của cộng đồng game thủ.  

Thông tin chi tiết được cập nhật tại:

Trang chủ: https://volamm.zing.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/volamm.zing.vn
Group: https://www.facebook.com/groups/volamm.zing.vn

VLTK 1 Mobile

VLTK 1 Mobile

▪ Đánh giá: 7.6 sao (31 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày