Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Những trang bị một bước lên hương trong Đấu Trường Chân Lý mùa 5

Những trang bị một bước lên hương trong Đấu Trường Chân Lý mùa 5

Team XemGame | 29/04/2021 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đấu Trường Chân Lý mùa 5 đã cập nhật lại sức mạnh của rất nhiều trang bị để chúng không còn là phế phẩm nữa.

Huyết Kiếm

Huyết Kiếm trong hầu hết mùa 4 thường rất ít khi được ghép cho carry bởi lẽ 40% hút máu nghe qua thì có vẻ mạnh nhưng mức độ hiệu quả khi thực chiến của món đồ này lại quá thấp. Theo đó với những lựa chọn khác như Giáp Thiên Thần, Khăn Giải Thuật thì chủ lực của bạn sẽ có khả năng phòng thủ tốt hơn và qua đó gây nên được nhiều sát thương hơn.

Trong mùa 5 thì Huyết Kiếm đã được làm lại để thêm vào một hiệu ứng khá mạnh, khi lần đầu tiên chủ sở hữu tụt xuống dưới 40% Máu, nhận một lá chắn tương đương với 30% Máu tối đa trong 5 giây.

This image has an empty alt attribute; its file name is Draven_RuinedSkin.jpg

Điều này giúp cho chủ lực sống sót một cách hiệu quả hơn hẳn và tận dụng tốt chỉ số hút máu của Huyết Kiếm để bù lại lượng sát thương thương đã nhận. 

Draven là chủ lực có thể dùng rất tốt Huyết Kiếm

Khuyên dùng cho : Jax, Draven, Aphelios….

Quyền Trượng Thiên Thần (thay thế Vọng Âm)

Nếu như phải kể ra một trang bị đặc thù nhất gánh cả một đội hình, thì chắc chắn Vọng Âm trong suốt chiều dài của mùa 4 sẽ nhận về vị trí này. Từ Nami của mùa 4 cho đến Brand mùa 4.5, thì Vọng Âm luôn là trang bị chủ chốt để 2 vị tướng 1 tiền này trở thành chủ lực.

Những trang bị một bước lên hương trong Đấu Trường Chân Lý mùa 5

Tuy vậy ngoài 2 tướng trên ra thì chả có đội hình nào khác có thể dùng Vọng Âm hiệu quả cả. Nên đây trở thành một trong những trang bị bị hắt hủi nhất mùa 4 (có lẽ chỉ hơn Giáp Băng một tí).

Nhận ra điều này, trong mùa 5 thì Riot Games đã sinh ra Quyền Trượng Thiên Thần được để thay thế Vọng Âm (vẫn chung công thức ghép nước mắt + gậy). Theo đó với hiệu ứng mỗi khi chủ sở hữu sử dụng kỹ năng, nhận SMPT tương đương Năng Lượng tối đa thì giờ đây Quyền Trượng Thiên Thần có thể được sử dụng trên nhiều vị tướng hơn rồi.

Những trang bị một bước lên hương trong Đấu Trường Chân Lý mùa 5
Chỉ số SMPT sẽ cộng dồn vô hạn!!!

Có thể bạn muốn xem thêm : Đấu Trường Chân Lý mùa 5: Top đội hình leo rank tốt nhất bản 11.9

Chắc chắn trong thời gian tới chúng ta sẽ thấy Quyền Trượng Thiên Thần xuất hiện trong các đội hình chuyên dụng như Ma Pháp Sư hay Tái Tạo.

Khuyên dùng cho : Leblanc, các tướng Tiên Hắc Ám, đội hình Ma Pháp Sư

Dây Chuyền Chuộc Tội

Nói không quá thì đây chính là trang bị thuộc hàng khó dùng nhất của Đấu Trường Chân Lý mùa 4. Item này dùng cho tướng hàng trước thì không tận dụng được tối đa khả năng hồi phục. Để tướng hàng sau cầm Dây Chuyện Chuộc Tội thì thời điểm hồi máu lại quá muộn. Vì vậy mà đại đa số người chơi đã chọn cách không ghép trang bị này để khỏi nghĩ tới việc sử dụng nó sao cho hợp lý. Có người chỉ ghép Dây Chuyền Chuộc Tội khi bị thừa trang bị mà thôi.

Những trang bị một bước lên hương trong Đấu Trường Chân Lý mùa 5

Mặc dù vậy, Dây Chuyền Chuộc Tội của mùa 5 lại là một item khác hẳn. Chỉ với riêng hiệu ứng mới là giảm 40% sát thương diện rộng cho đồng minh, Dây Chuyền Chuộc Tội đã trở nên mạnh hơn rất nhiều. Đây chắc chắn sẽ là trang bị chủ chốt trong mùa 5 vì có rất nhiều tướng sở hữu kỹ năng diện rộng khó chịu như Heimer hay các Thần Vương….

Khuyên dùng cho : bất kỳ tướng nào để khắc chế các đội hình có nhiều sát thương diện rộng

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (4837 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày