Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Trang chủ của Truy Kích mobile hé lộ nhiều tính năng hấp dẫn

Trang chủ của Truy Kích mobile hé lộ nhiều tính năng hấp dẫn

Team XemGame | 10/03/2017 14:57

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Truy Kích Mobile

Truy Kích Mobile

Bắn súng | VTC Mobile
Trang chủ Fanpage

Sáng ngày hôm nay (10/3) trang chủ của Truy Kích Mobile đã được NPH VTC Mobile mở cửa chính thức cho cộng đồng game thủ đang trông đợi tin tức của tựa game game hấp dẫn này.

Thừa hưởng tầm ảnh hưởng to lớn từ đàn anh đi trước trên nền tảng web mà Truy Kích mobile đã gây được tiếng vang lớn ngay khi về Việt Nam. Qua đó rất nhiều người chơi đã liên tục đặt ra những câu hỏi chất vấn đơn vị NPH VTC Mobile như khi nào thì game ra mắt; gameplay có giống Truy Kích trên bản PC không? Chơi có mượt không,…v…v…

https://youtu.be/B5ijQMyxTdQ

Song song đó trên fanpage và group chính thức của trò chơi tại MXH Facebook rất nhiều những chủ đề bàn tán về tính năng game, hướng dẫn chơi thử ở máy chủ nước ngoài liên tục được người chơi hưởng ứng nồng nhiệt. Thậm chí một số tay chơi FPS lão làng còn tuyên bố sẵn sàng bán acc nghỉ game cũ để chuyển hẳn sang gắn bó với game mới Truy Kích mobile khi trò chơi này ra mắt. Không chỉ vậy, trên mạng Youtube hàng trăm nghìn video clip về Truy Kích mobile cũng nhan nhản xuất hiện, báo hiệu một trào lưu game bắn súng mới sắp bùng nổ tại Việt Nam trong năm 2017 này.

Truy Kích mobile ra mắt fanpage, game thủ mong ngóng từng ngày

Và bất ngờ vào rạng sáng ngày 10/3/2017, trang chủ game Truy Kích mobile đã chính thức được NPH VTC Mobile ra mắt tại địa chỉ http://truykichmobile.vn đi kèm đó là một loạt thông tin hé mở về những tính năng nổi bật của trò chơi như: Cung cấp chế độ thi đấu đặt bom chuẩn eSport Thế giới; có đầy đủ hệ thống Đấu rank chuyên nghiệp cho người chơi chinh phục; hơn 20 kiểu chiến zombie tử thần trong game và cho phép người chơi nhận vũ khí báu vật miễn phí khi đặt chân vào game.

Ngoài ra NPH VTC Mobile còn áp dụng sự kiện Điểm danh mở khóa giftcode VIP khi kêu gọi người chơi chung tay chia sẻ, kêu gọi bạn bè cùng sở thích vào tham gia đăng ký. Qua đó khi sự kiện đạt các ngưỡng mốc như 10.000 – 30.000 – 50.000 lượt điểm danh thì người chơi sẽ nhận được những món quà giá trị tương ứng trong game.

Được biết thêm vào ngày 17/03/2017 tới, game Truy Kích mobile sẽ chính thức mở bộ cài cho phép người chơi tải game về máy. Nhiều người còn dự đoán đây có thể là ngày ra game chính thức tại thị trường Việt Nam không cũng chừng!

Trang chủ http://truykichmobile.vn

Truy Kích Mobile

Truy Kích Mobile

▪ Đánh giá: 8.8 sao (61 lượt)

▪ HĐH: Mobile

▪ Thể loại: Bắn súng

▪ Nhà phát hành: VTC Mobile

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày