Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Trang chủ T1 bất ngờ đăng bài tiếng Việt, mang đến tin vui cho fan Faker

Trang chủ T1 bất ngờ đăng bài tiếng Việt, mang đến tin vui cho fan Faker

Team XemGame | 23/06/2021 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Thông báo mới nhất của T1 Esports thực sự khiến cho cộng đồng fan đội tuyển này ở Việt Nam thực sự khá bất ngờ.

Kênh Youtube “T1 Faker” sẽ chính thức có thêm phụ đề tiếng Việt kể từ ngày 26/6. Đây là thông báo mới nhất được T1 Esports đưa ra trên fanpage chính thức của đội:

T1 xin trân trọng thông báo đến toàn thể fan ở Việt Nam. Từ ngày 26 tháng 6, kênh Faker sẽ thêm phụ đề tiếng Việt.Rất mong các bạn quan tâm theo dõi“.

T1 Faker là kênh Youtube chính thức của tuyển thủ Đường Giữa hàng đầu LMHT thế giới. Kênh thường đăng tải những nội dung liên quan đến Faker như những pha xử lý hay trong các giải đấu, những tình huống hài hước trên stream hay thậm chí là những chương trình bên lề.

Với việc T1 Faker có thêm Vietsub, khán giả của T1 Esports ở Việt Nam giờ đây có thể dễ dàng tiếp cận nội dung của tuyển thủ mà mình yêu thích. Đây cũng là động thái cho thấy T1 xem trọng lượng fan LMHT ở Việt Nam.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Faker thành nguồn cảm hứng để học sinh viết bài luận !!!

Kênh T1 Faker có tới 1,41 triệu lượt theo dõi

Trước thông báo khá bất ngờ này, hầu hết phản ứng của fan T1 là rất thích thú. Nhiều người cho rằng đây là nước đi vô cùng thích hợp bởi T1 là đội tuyển có lượng fan đông đảo ở Việt Nam.

Bắt đầu từ giải LCK mùa Hè 2021, các đội tuyển LMHT ở Hàn Quốc đã chú ý đến thị trường Việt Nam nhiều hơn. Đầu tiên là việc giải đấu được mua bản quyền thành công sau 3 năm vắng bóng. Tiếp đến là việc Gen.G đăng bài tuyển dụng “thực tập sinh” ở Việt Nam và đưa sang Hàn Quốc thi đấu.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44718 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày