Trang chủ » Chuyện làng game » Trang Reddit dành cho main Thảo Thần bay màu vì nội dung… người lớn

Trang Reddit dành cho main Thảo Thần bay màu vì nội dung… người lớn

Team XemGame | 28/08/2023 15:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Mới đây thì trang subreddit dành riêng cho main (những người chơi yêu thích và sử dụng Thảo Thần nhiều) Nahida đã bất ngờ bay màu vì lý do khá hài.

Nahida là một trong những nhân vật khá được yêu thích trong Genshin Impact bởi vẻ ngoài dễ thương, cũng như độ đa dụng trong game khi là nhân vật đa năng, có thể đứng sân để kích phản ứng mà cũng có thể hỗ trợ đồng đội từ ngoài sân bằng các kỹ năng của mình trong khi gây sát thương kha khá.

Hữu dụng là thế, nhưng độ dễ thương của Thảo Thần Nahida đã tạo nên không ít phiền toái, nhất là cho fan của cô nàng. Như mới đây thì trang subreddit dành riêng cho main (những người chơi yêu thích và sử dụng Thảo Thần nhiều) Nahida đã bất ngờ bay màu.

Theo đó, subreddit bị ban chỉ vì nó … hoạt động sai mục đích của mình. Đáng lẽ đây phải là nơi để những game thủ yêu thích Thảo Thần có thể bàn luận hướng xây dựng, lối chơi hay những gì liên quan đến cô nàng, nhưng không, tất cả những thứ mà cộng đồng đăng trong đây chỉ thuần là những bức fanart khá hở hang của Nahida.

Vốn đã đi trái với mục đích ban đầu rồi, nhưng ngoại hình như một cô nhóc của Nahida đã là giọt nước tràn ly khiến cho subreddit bị ban.

Có thể bạn muốn xem thêm: “Bố GAM”, DK góp mặt tại CKTG 2023, PRX lỡ hẹn chức vô địch Valorant Champions

Khi dù tiểu sử chỉ ra Nahida đã 500 tuổi (và là lý do biện minh của nhiều người trong sub reddit) nhưng ngoại hình như một cô nhóc khiến những bức fanart này hoàn toàn mang ý nghĩa đen tối, và khiến Reddit không thể chấp nhận việc vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng liên quan đến những hình ảnh hở hang của trẻ em.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày