Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » TrapAdventure 2 – Mario phiên bản “hại não” đang làm điên đảo game thủ toàn thế giới

TrapAdventure 2 – Mario phiên bản “hại não” đang làm điên đảo game thủ toàn thế giới

Team XemGame | 30/01/2018 11:45

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

TrapAdventure 2 mang đến những màn chơi vô cùng hại não, vừa hài hước mà vẫn không kém phần ức chế cho người chơi.  

Được biết, đây là phiên bản thứ 2 của tựa game mới cùng tên, TrapAdventure 2 vẫn sẽ mang đến những màn chơi vô cùng hại não, vừa hài hước mà vẫn không kém phần ức chế cho người chơi.  Không còn là những màn nhảy nhót ăn nấm hái hoa của chàng Mario xưa nữa, mà giờ là hàng loạt những cạm bẫy tức đến lộn ruột không thể nào nói trước được, đến nỗi xem video quay lại thôi cũng đủ thấy khó chịu rồi, chưa nói đến việc tự mình chơi.

Được xây dựng với nền đồ họa pixel cổ điển, TrapAdventure 2  sở hữu cơ chế điều khiển vô cùng đơn giản với các phím ảo được tích hợp trên màn hình để di chuyển và nhảy. Nhiệm vụ của người chơi chính là điều khiển nhân vật vượt qua hàng loạt các chướng ngại vật cũng như cạm bẫy khó đỡ trong game.

Đặc biệt hơn, bí quyết để giành chiến thắng trong tựa game này chính là… bạn phải chết hết lần này đến lần khác và ghi nhớ tất cả các cạm bẫy, từ đó tìm ra cách để vượt qua dần dần cho đến các điểm check-point nhằm lưu lại vị trí hồi sinh giúp tiết kiệm thời gian nhiều nhất có thể.

trapadventure 2

Với lối chơi cực khó và vô cùng ức chế,  TrapAdventure 2 gần đây đột ngột nổi lên như 1 hiện tượng trong cộng đồng game thủ và được cư dân mạng truyền tay nhau để thử thách xem ai có thể chinh phục được tựa game hại não này. 

Tải game iOS

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày