Trang chủ » Tin Game » Game Online » Trò chơi Cooking Simulator đang giảm giá 50% trên Steam

Trò chơi Cooking Simulator đang giảm giá 50% trên Steam

Team XemGame | 18/01/2022 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Chỉ với 94.000 VND, bạn sẽ sở hữu game mô phỏng công việc bếp núc – Cooking Simulator cực kỳ chân thật để chill dịp Tết nguyên đán sắp tới.

Cooking Simulator có 2 lựa chọn dành cho bạn là chơi theo kịch bản hoặc thoải mái sáng tạo ở chế độ Sandbox. Khu vực bếp rộng lớn có đầy đủ thiết bị và nguyên liệu tươi sạch dành cho bạn nấu những món ăn phục vụ thực khách.

Chơi theo kịch bản có sẵn, bạn sẽ vào vai nhân viên làm bếp tại một nhà hàng, người quản lý sẽ hướng dẫn các công việc để bạn đỡ bỡ ngỡ. Bạn sẽ bắt đầu từ khâu nhận đơn hàng, chuẩn bị nguyên liệu, đọc hướng dẫn chế biến và chính tay thực hiện món ăn. Chỉ với vài thao tác phím chuột cơ bản, bạn hoàn toàn có thể làm chủ được tựa game này.

Cooking Simulator rất thú vị khi trò chơi có hành trình phát triển nhà hàng và kỹ năng nấu nướng của bạn theo thời gian. Bạn sẽ dần cải thiện doanh thu bán hàng, danh tiếng nơi bạn làm việc. Công thức các món ăn mở khóa dựa theo điểm nấu ăn của bạn, phục vụ phần ăn chuẩn vị và nhanh chóng bạn sẽ càng có nhiều điểm. Ngoài nấu ăn bạn còn phải lo luôn phần sắp xếp, vệ sinh gian bếp, điều này làm cho game không quá đơn điệu.

Một phần rất hay ho trong Cooking Simulator là chụp hình món ăn sau khi bạn hoàn thành. Camera trong game có thể tùy chỉnh như một chiếc điện thoại cao cấp. Chắn hẳn là bạn sẽ muốn khoe những món ăn do chính tay bạn làm với bạn bè trên mạng xã hội hoặc bạn có thể lưu vào máy để xem lại thành quả của mình khi cần.

Đây thực sự là trò chơi rất đáng thử, những người thích công việc ở gian bếp thì càng phải trải nghiệm. Kinh nghiệm trong game hoàn toàn có thể áp dụng ngoài đời thật. Bạn học được công thức, qui trình nấu ăn và trang trí trên dĩa. Hình ảnh, âm thanh ở Cooking Simulator khá đầy đủ và chi tiết theo tiêu chí mô phỏng, nhưng game thiếu nhạc nền, tiếng nói của nhân vật chính. Game cũng chỉ chơi được 1 người, không có chế độ co-op nên đây sẽ là một điểm trừ về tính tương tác.

Có thể bạn muốn xem thêm : Ngay từ bây giờ, bạn đã có thể tải PUBG miễn phí!!!

Cooking Simulator được phát triển, phát hành bởi Big Cheese Studio. Tháng 6/2019, game chính thức tung ra thị trường, tính đến nay đã được hơn 10.000 đánh giá tích cực trên Steam.

Giá khuyến mãi sẽ kéo dài đến hết ngày 21/1/2022. Bạn đừng bỏ qua cơ hội thử tay nghề làm bếp và quán xuyến công việc bếp nha.

Tải game : https://store.steampowered.com/app/641320/

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày