Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Trong lúc chờ đợi phim Bumblebee , hãy thử qua game đua xe Transformers Bumblebee Overdrive

Trong lúc chờ đợi phim Bumblebee , hãy thử qua game đua xe Transformers Bumblebee Overdrive

Team XemGame | 04/12/2018 12:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Transformers Bumblebee Overdrive sẽ chọn nhân vật chính là Bumblebee – anh chàng xe thể thao lắm mồm năng động và lên kế hoạch để đánh bại bọn Deception độc ác.

Thương hiệu Transformers – hay robot biến hình là một trong những thương hiệu được yêu thích nhất trên toàn thế giới. Nhất là sau khi loạt bom tấn điện ảnh đạt thành công cao về mặt doanh thu, ngày càng có nhiều người biết đến và thành fan của những chú robot biến hình này.

Bên cạnh đó, không chỉ film ảnh, đồ chơi mà ngay cả game cũng có những sản phẩm chất lượng thu hút sự chú ý :

Trong Transformers Bumblebee Overdrive người chơi còn có thể lựa chọn giữa hai lối chơi đua xe và đi cảnh đánh boss quen thuộc, trong những màn chơi bình thường ở hình dạng xe đua, bạn phải tìm cách lèo lái qua những chướng ngại vật và thu lượm kim cương để mở ra những nâng cấp sau này. Còn trong màn hình đánh boss thì game sẽ chuyển sang giao diện hơi giống với những game bắn ruồi khi bạn phải tìm cách né tránh các đường đạn của đối phương trong lúc bắn trả lại.

Bên cạnh  Bumblebee, bạn còn có thể mở khóa vô số những nhân vật khác trong loạt game robot biến hình, chúng không hẳng chỉ để làm đẹp mà còn có những đặc điểm khác nhau để tạo ra điểm mới trong mỗi làn phá đảo của bạn. Ví dụ Bumblebee sẽ nhanh nhẹn nhưng bù lại thì hỏa lực khá yếu hay Optimus Prime với giáp vững chắc hơn….

Một điểm cộng nữa là Overdrive sẽ không lựa chọn thiết kế siêu thật trong film mà nghiêng về thiết kế có phần ngộ nghĩnh và đẹp mắt trong loạt phim hoạt hình hơn. Tuy khiến những pha biến hình không hoành tráng bằng nhưng bù lại sẽ cực kì sáng mắt và tươi mới thích hợp cho nhiều thể loại game thủ từ trẻ đến già.

Tải game : iOS/Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày