Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Tru Tiên 3d mobile ra mắt trang chủ cùng ngày ra mắt chính thức

Tru Tiên 3d mobile ra mắt trang chủ cùng ngày ra mắt chính thức

Team XemGame | 10/06/2017 12:45

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bom tấn Tru Tiên 3d mobile vừa được NPH Gamota cho ra mắt trang chủ, đồng thời cũng công bố luôn lộ trình ra mắt của game tại thị trường Việt Nam.

Tru Tiên 3d mobile từ khi được Gamota xác nhận phát hành tại Việt Nam ngay lập tức thu hút sự chú ý của cộng đồng game thủ. Và không để cho những game thủ yêu mến phải chờ đợi quá lâu, hôm nay (10/06/2017) NPH đã nhanh chóng ra mắt trang chủ chính thức của trò chơi tại địa chỉ https://trutien.gamota.com, đồng thời hé lộ lịch trình ra mắt ngay trong tháng 6/2017 này

tru tiên 3d mobile

+ 10/06 – Ra mắt trang chủ, cho phép game thủ tham gia hẹn ước

+ 25/06 – Lễ ra mắt Tru Tiên 3D tại Việt Nam+ 26/06 – Cho phép game thủ tải game ​

+ 29/06 – Ra mắt phiên bản Closed Beta

+ 06/07 – Tru Tiên 3D​ chính thức Open Beta

Bên cạnh đó game thủ khi theo dõi trang chủ của Tru Tiên 3D cũng có thể tham gia đăng ký hẹn ước để nhận được quà khi Open Beta. Đặc biệt ứng với 8 năm huyền thoại Tru Tiên, ngay khi số người đăng kí lên đến con số 88.888 sẽ có 1 viên kim cương trị giá 20 triệu xuất hiện và dành tặng riêng cho game thủ đạt TOP Lực chiến cao nhất trong đợt Closed Beta lần này.

tru tiên 3d mobile

Được biết ở phiên bản đầu tiên, Tru Tiên 3D sẽ có sự góp mặt của 4 môn phái chính là: Thanh Vân Môn, Thiên Âm Tự, Hợp Hoan Phái và Quỷ Vương Tông. Ngoài ra, toàn bộ những điểm đặc sắc nhất của trò chơi như hệ thống nhân vật, bản đồ, pháp bảo, phụ bản,… đều được xây dựng bám sát nguyên tác, chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng đối với những fan của Tru Tiên.

tru tiên 3d mobile

Và vẫn còn rất nhiều tính năng hấp dẫn khác đang chờ đợi game thủ khám phá trong thế giới tiên hiệp rộng lớn của Tru Tiên 3D. Ngay từ bây giờ hãy tham gia hẹn ước và chờ đón ngày tuyệt phẩm tiên hiệp 8 năm bất diệt chính thức ra mắt!

Trang chủ: https://trutien.gamota.com

Tru Tiên 3D Mobile

Tru Tiên 3D Mobile

▪ Đánh giá: 8.3 sao (12 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Gamota

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày