Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Trụ Vương Cứu Thiếp – Game đấu tướng với lối chơi đặc sắc đã về đến Việt Nam

Trụ Vương Cứu Thiếp – Game đấu tướng với lối chơi đặc sắc đã về đến Việt Nam

Team XemGame | 19/05/2020 20:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trụ Vương Cứu Thiếp Mobile (Tru Vuong Cuu Thiep) đã được NPH Mobi-Game mua về Việt Nam thành công, dự kiến ra mắt người chơi vào cuối tháng 5/2020 này.

Từ trước đến nay, Phong Thần là đề tài đã khá quen thuộc với nhiều thế hệ người Việt qua loạt truyện và phim ảnh từng làm mưa làm gió một thời. Những nhân vật như Đắc Kỷ, Trụ Vương, Natra, Lý Tịnh, Khương Tử Nha…chắc hẳn đã từng gắn liền với ký ức của nhiều người. Và sau nhiều năm vắng bóng, giờ đây đề tài Phong Thần Bảng lại một lần nữa được sống lại trong tựa game Trụ Vương Cứu Thiếp đầy mới lạ của NPH Mobi-Game có trụ sở chính ở Hà Nội.

Theo đó trò chơi thuộc thể loại đấu tướng với đồ họa 3D vô cùng đẹp mắt. Game có hệ thống thần tướng vô cùng phong phú. Ngoài các nhân vật kể trên, Trụ Vương Cứu Thiếp Mobile còn sở hữu hơn 60 thần tướng quen thuộc từ cốt truyện Phong Thần Bảng.

Đặc biệt lối chơi của tựa game này rất đề cao tính chiến thuật, yêu cầu tài sắp xếp trận hình, ứng biến ra skill chủ động của người chơi trong mỗi trận đấu. Ngoài ra game còn sở hữu gameplay đa dạng với nhiều tuyến nhiệm vụ, hoạt động PvE – PVP để người chơi chinh phục hàng ngày như Tiên giới đại chiến, Đấu tiên đài, Tụ Bảo Địa, Tâm Ma Lục, Vạn Tiên Trận, Ảo Cảnh Càn Khôn, Luyện Khí Cốc,…v…v…

Tất nhiên, game mobile Trụ Vương Cứu Thiếp cũng có các tính năng cơ bản của dòng game nhập vai với hệ thống phát triển nhân vật phong phú thông qua việc nâng phẩm mở khóa kỹ năng, trang bị thêm những loại vũ khí và giáp trụ hay thần binh, bảo khí nhằm giúp gia tăng các chỉ số.

Nhìn chung các hoạt động trong game hầu hết diễn ra theo dạng càn quét phó bản, nơi cho bạn thỏa sức khiêu chiến các boss tinh anh, boss quan ải và boss thế giới đầy thử thách. Bù lại các công việc tưởng chừng nhàm chán này sẽ là nền tảng chính để bạn có thêm điểm kinh nghiệm, tài nguyên cần thiết để thăng cấp cho nhân vật chính cũng như bồi dưỡng dàn tướng trợ chiến của mình đang có trong tay.

Các tính năng đặc sắc của trò chơi:

+ Là một tựa game thẻ tướng sở hữu đồ họa 3D đẹp mắt, tạo hình nhân vật đầy phá cách
+ Thần tướng tam giới, đại chiến thần ma. Ra sức triệu hoán Phong Thần, chiêu mộ Thần tướng về đội hình ứng chiến.
+ Thỏa sức dàn trận đấu tướng 5vs5 đầy thú vị
+ Hoạt động trong game rất thân thiện với dân cày

Hóng game ra mắt tại: https://www.facebook.com/truvuongcuuthiep/
Trang chủ http://truvuongct.vn/

Trụ Vương Cứu Thiếp

Trụ Vương Cứu Thiếp

▪ Đánh giá: 8.0 sao (1 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Thẻ tướng

▪ Nhà phát hành: Mobi-Game

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày