Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Trục trặc máy chủ tối qua khiến hàng loạt tuyển thủ Playoffs VCS được “cosplay” người khác

LMHT: Trục trặc máy chủ tối qua khiến hàng loạt tuyển thủ Playoffs VCS được “cosplay” người khác

Team XemGame | 31/08/2020 14:06

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Liên tục gặp phải những trục trặc kỹ thuật càng khiến cho cộng đồng fan VCS cảm thấy khó chịu khi theo dõi các trận đấu trong Playoffs.

Ngày hôm qua, trận đấu giữa Team Secret và EVOS Esports thuộc khuôn khổ nhánh thua Playoffs VCS Mùa Hè 2020 lại rơi vào trạng thái gián đoạn do trục trặc kỹ thuật. Thông tin tạm dừng trận đấu được đưa ra bởi đơn vị chịu trách nhiệm phát sóng – Vietnam Esports TV.

Do việc delay diễn ra vào thời điểm “khá nhạy cảm”, khi vụ việc lùm xùm xoay quanh chất lượng tổ chức giải đấu của VCS vẫn còn đang nóng hổi, nên đã tạo nên làn sóng bức xúc trong cộng đồng fan VCS. Tuy nhiên, thực tế thì đây không phải vấn đề thuộc về Ban tổ chức giải đấu LMHT Việt Nam. Theo ghi nhận của chúng tôi, thì không chỉ cụm máy chủ thi đấu của VCS, mà toàn bộ các máy chủ chuyên dụng cho giải đấu chuyên nghiệp LMHT trên toàn thế giới đều đã bất ngờ “sập nguồn”, ngoại trừ khu vực LPL.

Các BLV tại LPL cũng rơi vào cảnh “ngồi chơi xơi nước” suốt 1h đồng hồ do trận đấu giữa Gen.G và DragonX bị delay

3 khu vực bị ảnh hưởng nặng nề nhất là LCK, PCS và VCS, những giải đấu hiện đang tổ chức các vòng đấu thuộc khuôn khổ Playoffs tối hôm qua.

Tại VCS, trận đấu giữa Team Secret và EVOS Esports đã chứng kiến một sự kiện hi hữu khi các tuyển thủ phải… mua thẻ đổi tên để đổi lại nick-name tài khoản LMHT của họ. Lý do thì rất dễ hiểu, các tài khoản được Ban tổ chức cung cấp trên máy chủ thi đấu không sử dụng được, nên tuyển thủ của cả 2 đội đều phải sử dụng tài khoản chính chủ.

Đó là lý do vì sao khán giả theo dõi trận đấu nói trên lại vô tình gặp phải hiện tượng lạ, khi… FTV Kuroko lại bất ngờ đầu quân cho EVOS ở vị trí Đường giữa, hay Zin trở thành người Đi rừng của Team Secret…

truc-trac-may-chu-playoffs-vcs
truc-trac-may-chu-playoffs-vcs
truc-trac-may-chu-playoffs-vcs

Sau đó, có vẻ như các tuyển thủ của 2 đội đã phải mua thẻ đổi tên để sửa lại nick-name tài khoản cho đúng với tên đăng ký thi đấu, tuy nhiên một số cái tên đã “có chủ” trên server thường, nên Celebrity đành tạm lấy tên Celebrityyyy, Divkid trở thành Divkidddd hay Zeros biến thành Zerossssss…

Có thể bạn muốn xem thêm : LMHT: Venus bức xúc tố Team Secret cho mình ra rìa, luôn bị đổ thừa khi team thua

truc-trac-may-chu-playoffs-vcs

Đây là vấn đề diễn ra đồng loạt ở nhiều máy chủ trên thế giới, và điều đó có nghĩa là hệ thống server của Riot Games gặp vấn đề, chứ không phải do Ban tổ chức VCS làm việc tắc trách. Trong lịch sử LMHT chuyên nghiệp, có lẽ đây là lần đầu tiên xảy ra sự cố hi hữu như trên, và điều này đang khiến cho một bộ phận khán giả cảm thấy lo lắng về viễn cảnh CKTG 2020 cũng sẽ xảy ra những sự cố tương tự, làm ảnh hưởng đến chất lượng của giải đấu.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1715 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày