Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Venus bức xúc tố Team Secret cho mình ra rìa, luôn bị đổ thừa khi team thua

LMHT: Venus bức xúc tố Team Secret cho mình ra rìa, luôn bị đổ thừa khi team thua

Team XemGame | 31/08/2020 10:10

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Venus là một trong những thành viên đời đầu của Team Secret thế nhưng anh lại không được team coi trọng thậm chí luôn bị đổ thừa khi team thất bại.

Mới đây, trận bán kết nhánh thua VCS mùa Hè 2020 giữa Team Secret và EVOS Esports đã kết thúc với tỉ số 3-0 nghiêng về EVS. Họ khá chật vật mới bước vào được playoffs nhờ sự xuất thần của tân binh Coated nhưng những công thần còn lại của TS thì lại không có phong độ như mong muốn.

Team Secret có mùa giải khá thảm hại kể từ khi mang về CBL từ Team Flash. Với mong muốn có một hỗ trợ có thể nâng tầm của Celebrity với các đối trọng như Team Flash hay Cerberus Esports, Team Secret đã rất chịu chơi khi mua CBL để thay thế một hỗ trợ lâu năm với đội tuyển là Venus.

Tuy vậy, CBL đã không làm được như kỳ vọng của đội khi thi đấu trật nhịp. Venus vẫn là mảnh ghép phù hợp với Team Secret nhưng có vẻ Team Secret quên mất điều này. Bởi vậy, anh đã đăng story bóng gió về việc mình đang bị tẩy chay tại Team Secret sau trận thua trước EVOS Esports.

Venus bị đồng đội và ban huấn luyện đổ lỗi sau trận thua trước EVOS Esports

Có thể bạn muốn xem: LMHT: Hé lộ bất ngờ về ván thua cay đắng của GAM tối qua

Venus có thể coi là một công thần của Team Secret hiện tại khi anh đã gắn bó cùng đội tuyển từ thời có tên FFQ, Lowkey Esports và tới giờ là Team Secret. Việc Venus kết hợp ăn ý hơn CBL là lẽ dĩ nhiên.

Tuy vậy việc kỳ vọng quá nhiều vào CBL tại giải mùa hè này đã khiến công thần như Venus bị bỏ rơi. Người mới thi đấu trật nhịp và người cũ không được coi trọng đã khiến Team Secret có phong độ thảm hại tại giải mùa hè.

CBL không những không đạt được kỳ vọng của đội tuyển mà còn gián tiếp khiến Venus bị ra rìa

Đây là sự việc đáng buồn với Team Secret. Venus là thành viên từ những ngày đầu thành lập và anh cần được coi trọng hơn thay vì bị ruồng bỏ. Sự góp mặt của CBL nhẽ ra sẽ giúp Team Secret vạch ra được nhiều chiến thuật hơn với sự đa dạng của đội hình, đáng tiếc, Rạp Xiếc VCS đã không thể làm được điều này.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (45190 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày