Trang chủ » Quán net » Trung Quốc chê quán net Việt Nam lạc hậu hơn họ 10 năm nhưng lại có thể sinh ra thần đồng SofM

Trung Quốc chê quán net Việt Nam lạc hậu hơn họ 10 năm nhưng lại có thể sinh ra thần đồng SofM

Team XemGame | 05/03/2018 11:42

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

SofM là một trong những niềm tự hào lớn của cộng đồng game thủ Việt Nam và chính cậu cũng xuất thân từ các quán net “cỏ” Việt Nam đi lên và thành tài.

Trong một bài báo được đăng trên trang tin tức chuyên game 3DMGame của Trung Quốc nói về tình hình các tiệm internet trên thế giới từ các nước ở Châu Phi, đến một số nước ở Đông Nam Á, Châu Âu, Mỹ, Nhật bản có nhắc đến Việt Nam.

Bài bài của Trung Quốc

Theo bài viết, Việt Nam là nơi “Ngọa Hổ Tàng Long”. Quán net ở Việt Nam được xem là bằng với các quán net ở Trung Quốc cách đây 10 năm, giá dịch vụ cũng rất thấp. Các quan nét tập trung phần lớn ở Thủ Đô Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, hầu hết đều có quy mô nhỏ, có cấu hình thấp. Tuy nhiên họ cho biết, trong môi trường trò chơi điện tử như vậy, Việt Nam lại có được một Sofm chơi Liên Minh Huyền Thoại xuất sắc và nổi tiếng, thật là không thể xem thường được.

Hình ảnh minh họa cho quán net ở Việt Nam của 3DMGame

Đúng là Việt Nam có Sofm đang thi đấu vô cùng xuất sắc và là một “đàu tàu” của những chiến thằng giòn giã của Snake eSports gần đây. Nhưng Việt Nam cũng có một GAM thi đấu vô cùng ấn tượng và lọt vào Chung Kết Thế Giới 2017 vừa qua.

SofM đang thi đấu cực thăng họa tại Trung Quốc

Ngoài ra, có vẻ như các bạn nước láng giềng vẫn chưa cập nhật được tình hình các quán net ở Việt Nam hiện nay. Những năm trở lại đây nước ta mọc lên rất nhiều Cyber Internet cực lớn với cấu hình cực mạnh có thể cân đủ các thể loại game offline, game online có trên thị trường. Các cyber này cũng xuất hiện nhiều hơn ở các tỉnh thành trên cả nước. Thậm chí các quán nét cỡ vừa hiện này dù mới mở hay đã củ đều trang bị và nâng cấp cấu hình máy tính có thể chơi được những game hot như PUBG.

Quán net Game One với cấu hình máy cực khủng
Virus-Esport-Stadium-12.png (700×467)
Virus Esport Stadium – Với trang bị tối tân

Và các giải đấu liên quán net thường xuyên được tổ chức bởi các cá nhân, tổ chức lẫn nhà phát hành game để tìm kiếm các tài năng trẻ cho Thể Thao Điện Tử Việt Nam. Đây chính là cái nôi để sinh ra các nhân tài cho Việt Nam.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày