Trang chủ » MOBA » Liên Minh Huyền Thoại » Trung Quốc phân cấp tuyển thủ Esports, SofM thuộc nhóm cao nhất

Trung Quốc phân cấp tuyển thủ Esports, SofM thuộc nhóm cao nhất

Team XemGame | 25/02/2021 14:01

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Chính phủ Trung Quốc đã công nhận tuyển thủ Esports là một nghề và bắt đầu phân loại thành 5 cấp độ khác nhau tùy theo thành tích.

Sau khi công nhận tuyển thủ Esports là một ngành nghề chuyên nghiệp vào đầu năm nay, Chính phủ Trung Quốc tiếp tục đưa ra hệ thông phân loại cấp bậc để đánh giá mức độ cống hiến của game thủ.

Với hơn 150.000 tuyển thủ chuyên nghiệp và nghiệp dư ở các bộ môn Esports khác nhau, Trung Quốc quyết định chia thành 5 cấp bậc khác nhau dựa trên thành tích và thâm niên thi đấu.

Trong đó, bậc 1 là cấp độ cao nhất. Để được phân loại vào nhóm này, game thủ phải thi đấu ít nhất 4 năm sau khi đạt bậc 2. Bên cạnh đó, nếu game thủ có thành tích nổi bật ở giải quốc tế thì cũng có thể được xếp vào nhóm này.

Với những điều kiện trên, tuyển thủ Đi Rừng của Suning Gaming, SofM, hoàn toàn đủ điều kiện để được xếp ở bậc 1. SofM đã có hơn 4 năm thi đấu tại Trung Quốc đồng thời cũng vừa mới giành ngôi Á quân tại CKTG 2021.

Có thể bạn muốn xem thêm: Seraphine đứng top ở cả Xạ Thủ và Hỗ Trợ, sắp bị nerf trong bản 11.5

SofM sẽ hưởng lợi nhiều hơn nếu tiếp tục thi đấu ở LPL

Ngoài việc phân cấp bậc để xét mức độ cống hiến cũng như vinh danh các game thủ, Chính phủ Trung Quốc cũng cho biết sẽ có những ưu tiên cho những người năm ở bậc cao nhất.

Tiêu biểu nhất đó chính là mức thu nhập. Các game thủ nằm ở nhóm 1 sẽ có mức giới hạn tiền lương cao hơn so với các game thủ còn lại. Vì thế, đây sẽ là mục tiêu phấn đấu cho giới game thủ chuyên nghiệp tại Trung Quốc trong thời gian tới.

Trung Quốc phân cấp tuyển thủ Esports, SofM thuộc nhóm cao nhất

Liên Minh Huyền Thoại

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại
7.9 trên 10 được 44473 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày