Trang chủ » Chuyện làng game » Trường cao đẳng ở Canada dạy bộ môn Quản trị Kinh doanh eSports

Trường cao đẳng ở Canada dạy bộ môn Quản trị Kinh doanh eSports

Team XemGame | 08/01/2020 11:16

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Không chỉ dạy sinh viên cách phát triển và kiếm tiền từ eSports, trường Cao Đẳng Lambton còn có khu vực riêng dành cho việc luyện tập và thi đấu.

Được xem là một môn học tự chọn ngoài giờ, lớp học Quản trị Kinh doanh của cao đẳng Lambton luôn được đông đảo sinh viên tham dự, không chỉ vì được thoả mãn đam mê, mà còn vì các điều phối viên luôn truyền được cảm hứng và kinh nghiệm để giúp các sinh viên biến đam mê thành kinh tế.

Chương trình đào tạo sinh viên rất nhiều kỹ năng như tiếp thị, quản lý giải đấu, kế toán và truyền thông. Khuôn viên của trường cũng có một khu vực riêng dành cho eSports để các học viên và game thủ tập luyện, thi đấu các bộ môn eSports như Call of Duty, Liên Minh Huyền Thoại, Fornite, Rocket League, Hearthstone và Super Smash Bros.

Cũng như các bộ môn khác trong chương trình giảng dạy truyền thống, Quản trị Kinh doanh eSports cũng có từng phân mục phù hợp với đối tượng giảng dạy được chia thành từng năm học . Nội dung giảng dạy cũng được chia nhỏ nhiều phân mục để giúp sinh viên có thể quyết định nội dung học mong muốn.

Sau khi hoàn tất khoá học, sinh viên sẽ được cấp bằng tốt nghiệp với đầy đủ kiến thức để có thể bước vào ngành công nghiệp eSports đang nở rộ và hái ra tiền trên toàn thế giới.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày