Trang chủ Game Mobile Trường Sinh Quyết Mobile – game võ hiệp mới với nền đồ hoạ sắc sảo

Trường Sinh Quyết Mobile – game võ hiệp mới với nền đồ hoạ sắc sảo

| 20/03/2017 12:08

Với đồ hoạ 3D tuyệt đỉnh cùng hệ thống miêu tả thời tiết cực kỳ chân thực, Trường Sinh Quyết Mobile sẽ lọt top game đáng chơi nhất trong nửa đầu năm 2017.

Trường Sinh Quyết Mobile là một tựa game MMORPG chủ đề Võ hiệp trên nền tảng 3D mới được xuất hiện tại thị trường Trung Quốc. Và vì là một sản phẩm mới toanh nên hiện chưa có nhiều thông tin được nhà phát hành đưa ra, nhưng có thể thấy rằng trò chơi này không phải là một sản phẩm tầm thường.

Bằng một đoạn trailer cùng những hình ảnh Ingame cực kỳ sống động, game Trường Sinh Quyết Mobile đã chứng tỏ được điều này. Như bạn đọc có thể thấy, công nghệ đồ hoạ 3D của Trường Sinh Quyết Mobile gần như rất gần với nền tảng PC game, thậm chí còn vượt xa một số Game PC ở thời điểm hiện tại.

Tạo hình nhân vật xuất sắc kết hợp với kiến trúc, cỏ cây hoa lá sinh động, rực rỡ tạo nên một không gian kiếm hiệp không thể tuyệt vời hơn. Đồ hoạ của game còn được thể hiện xuất sắc nhất ở những hoạt cảnh toạ kỵ, lướt gió, cưỡi sóng của nhân vật. Người chơi sẽ không khỏi choáng ngợp bởi những gì nhìn thấy trong tầm tay dường như vượt quá khỏi giới hạn của một game Mobile điển hình, đặc biệt là cảnh sóng nước, mây trời không chê vào đâu được.

Trường Sinh Quyết 3D Mobile còn đem đến hệ thống thời tiết cực kỳ chân thực, giúp người chơi cảm nhận được sự đồng bộ tuyệt đối giữa thế giới thực và thế giới ảo, và tăng tính tương tác giữa những người chơi với nhau lên tối đa. Tất nhiên, hệ thống thời tiết thay đổi đồng nghĩa với việc khung cảnh và sinh vật xung quanh cũng sẽ thay đổi theo.

Người chơi sẽ được lần lượt trải nghiệm không gian tuyệt vời của mùa Xuân, cái oi bức của mùa Hè, những buồi chiều tàn lá rụng của mùa Thu và những trận tuyết, những cơn mưa rét buốt của đêm Đông, một sự trải nghiệm tuyệt vời mà hiếm có một sản phẩm game Mobile nào làm được.

Ngoài ra theo như những gì mà nhà sản xuất hé lộ, Trường Sinh Quyết Mobile sẽ theo hướng MMORPG bản đồ mở với lối chơi ARPG, với nhiều tính năng, hoạt động hấp dẫn sẽ được bật mí gần ngày ra mắt. Tựa game cuốn hút này sẽ chính thức tới tay người chơi tại thị trường Trung Quốc vào ngày 20/3/2017, bạn đọc quan tâm đến Trường Sinh Quyết Mobile có thể tham khảo thêm Tại đây.

Clip hot trong ngày

Mời bạn đón đọc các tin Game Online mới 2017, Webgame hay, Game mobile online mới về Việt Nam tại XemGame

Đại Kiếm Vương

NPH: VNG 6.3 điểm145 bình chọn Trang chủ Fanpage

Chinh Đồ 1 Mobile

NPH: VNG 9.4 điểm17 bình chọn Trang chủ Fanpage

HotSteps 2

NPH: CMN 9.3 điểm8 bình chọn Trang chủ Fanpage

Phàm Nhân Tu Tiên VNG

NPH: VNG 8.0 điểm1 bình chọn Trang chủ Fanpage

Cửu Âm Truyền Kỳ

NPH: Gosu 8.8 điểm6 bình chọn Trang chủ Fanpage