Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Truy Kích mobile ra mắt trailer Việt hoá ấn tượng, hẹn ngày ra mắt game thủ Việt

Truy Kích mobile ra mắt trailer Việt hoá ấn tượng, hẹn ngày ra mắt game thủ Việt

Team XemGame | 07/03/2017 10:32

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Truy Kích Mobile

Truy Kích Mobile

Bắn súng | VTC Mobile
Trang chủ Fanpage

NPH VTC xác nhận đã nắm trong tay Truy Kích Mobile và hoàn thành các công đoạn Việt hoá cần thiết để đến tay game thủ Việt trong tháng 3 này.

Dù đã có tin về Việt Nam từ hồi tháng 12 năm ngoái song phải đến tận bây giờ phía NPH VTC Mobile mới xác nhận đã nắm trong tay sản phẩm game bắn súng hấp dẫn Truy Kích mobile này và dự kiến sớm ra mắt người chơi ngay trong tháng 3/2017.

https://youtu.be/B5ijQMyxTdQ

https://vimeo.com/206692594

Được phát triển dựa trên webgame cùng tên nên Truy Kích mobile vẫn giữ nguyên nhiều đặc điểm quen thuộc, đồng thời được thiết kế phù hợp với lối chơi trên các thiết bị di động hiện nay. Bối cảnh của game được diễn ra ở thế giới tương lai năm 2020, đại dịch Zombie hoành hành và người chơi sẽ là những chiến binh chiến đấu để tiêu diệt dịch bệnh.

Bên cạnh đó về thao tác chiến đấu, Truy Kích Mobile cho thấy sự thoải mái và thuận tiện trong việc di chuyển hay ngắm bắn. Game thủ có thể tự do thay đổi vị trí các phím sao cho phù hợp với thói quen của mình. Ngoài ra điểm khác biệt lớn của trò chơi đó là bổ sung thêm việc cho phép người chơi ngắm xa bằng thao tác vuốt nhẹ vào màn hình.

Trong khi đó lối chơi của Truy Kích Mobile vẫn tiếp tục có sự ảnh hưởng từ những huyền thoại Counter-Strike và Đột Kích trong cơ chế chia phe, các bản đồ và thậm chí là các chế độ chơi khác nhau. Tại giao diện chính của game, người chơi có thể tham gia 03 tính năng chính gồm PvP, PvE và hệ thống Giải đấu xếp hạng.

Một điểm nhấn của Truy Kích Mobile so với các MMOFPS khác hiện nay chính là hệ thống điểm Thiên Phú. Mỗi khi đạt được những cấp độ nhất định, người chơi có thể vào giao diện Thiên Phú và tăng các các kỹ năng hỗ trợ cho mình. Sẽ có 3 bảng thiên phú khác nhau, trong đó sẽ có 2 bảng được phân ra dành cho PvP và PvE. Tùy thuộc vào mỗi người mà sẽ có những cách xây dựng kỹ năng Thiên phú khác nhau, tạo ra sự mới lạ và độc đáo riêng.

Những thông tin nóng hổi tiếp theo về Truy Kích mobile sẽ sớm được cập nhật đến bạn đọc ở nội dung sau, các game thủ quan tâm nhớ đón xem!

Truy Kích Mobile

Truy Kích Mobile

▪ Đánh giá: 8.8 sao (61 lượt)

▪ HĐH: Mobile

▪ Thể loại: Bắn súng

▪ Nhà phát hành: VTC Mobile

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày