Truyện dài LMHT: Một câu chuyện của Garen – Phần 5

Team XemGame | 25/05/2015 17:42

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Nidalee

Teemo nghe được toàn bộ câu chuyện của Garen :

– Teemo không thích người của Noxus, nhưng nếu Demacia muốn cứu một ai đó, thì họ chắc cũng chẳng phải người xấu, Teemo có thể giúp Garen.

– Cậu tính giúp ta bằng cách nào, Teemo ?

– Ở Bandle City, Teemo có thể đi tới Kumungu bằng con đường tắt xuyên dãy núi ngăn Bandle City với thế giới bên ngoài. Nhưng lần này Teemo đã dùng con thuyền nhỏ của mình đi từ eo biển, băng quá Plague Jungles, để đến được Kumungu này, Teemo có thể cho Garen mượn con thuyền đấy, nhưng phải để cho Teemo theo Garen.

– Không thể được ! – Garen nghiêm túc.

Cả Teemo cũng ngạc nhiên, rồi cứ líu tíu :

– T-Tại sao vậy ? Garen không thích Teemo sao ? Hay là do Teemo…

– Đây là chuyện có thể nguy hiểm tính mạng, ta không thể đẫn cậu theo được, cậu nhóc à.

– Hãy cho Teemo theo đi, Teemo sẽ giúp được cho Garen cơ mà.

Nidalee thấy vậy, cô nói với Garen :

– Garen tin tưởng Teemo đi, Teemo chưa bao giờ làm Nidalee thất vọng đâu.

Garen nhìn Nidalee, rồi lại nhìn sang Teemo. Anh cũng lắc đầu :

– Thôi được, nhưng cậu phải hứa với ta, khi gặp nguy hiểm, hãy chạy nhanh hết sức có thể, được chứ ? Hiển nhiên không cần phải hỗ trợ ta đâu, hãy cố gắng lo cho bản thân cậu thôi ?

– Teemo…làm được !

Garen gật đầu, vậy là từ đây, Garen lại có thêm người bạn đồng hành trong chuyến phiêu lưu của mình, còn Nidalee, vì phải lãnh trọng trách bảo vệ khu rừng này, nên không thể theo đi theo Garen được. Cả ba vừa đi vừa trò chuyện, cho đến bìa rừng Kumungu, bên kia đã là Plague Jungles, Nidalee lên tiếng :

– Đã tới giới hạn rồi, Nidalee không thể đi tiếp được. Cả hai… hãy cố gắng trở về nhé.

Nidalee chạm tay vào trán Teemo, rồi Teemo lại làm ngược lại với Nidalee. Garen chẳng hiểu đây là tục lệ hay truyền thống gì cho lắm, nhưng Nidalee đứng trước anh, rồi dùng tay phải mình đặt lên ngực anh, sau đó nắm lấy tay Garen đặt lên ngực mình. Garen bất ngờ, có chút ngượng ngạo nhưng phải cố gắng thật bình tĩnh, chẳng biết họ làm gì. Sau đó từ biệt Nidalee, khi đã đi xa, Garen thắc mắc với Teemo :

– Vừa rồi… cô ấy làm gì thế ?

– Đó là cách chào hỏi với bạn của mình thôi, vì Teemo có bộ lông mềm mượt như loài chồn, nên Nidalee mới vuốt trán Teemo, còn Garen thì như một người bạn to lớn, nên mới đặt tay lên ngực Garen. Hoặc có thể… do cách suy nghĩ của Nidalee, nếu Garen không làm theo thì Nidalee sẽ không vui đâu.

Garen lắc đầu, cùng Teemo tiến về Plague Jungles. Họ đâu biết rằng, trong Plague Jungles được mệnh danh là “khu rừng hiểm họa”, lại có bao nguy hiểm chờ họ ở đây…

Khi tiến vào Plague Jungles cùng với Teemo, ngay từ bước chân đầu tiên, Garen đã cảm nhận được khu rừng này có điều gì không bình thường, khác với rừng già Kumungu, Plague Jungles luôn có các dòng chảy ma thuật tồn tại, nó khiến cho các sinh vật trong khung rừng này đột biến, mới có thể thích nghi với cuộc sống này được. Tại sao ư ? Sau khi chiến tranh cổ ngữ diễn ra, trong suốt cuộc chiến tranh cổ ngữ thì khu rừng này đã bị tàn phá nặng nề bởi các ma thuật cổ xưa, khiến cho đến tận bây giờ nó phải chịu lấy những tổn hại nặng nề, khiến nó trở thành một trong các nơi được cho là nguy hiểm nhất Valoran này. Garen cùng Teemo đi thật nhanh, đến ban trưa, họ đã dừng chân ở giữa khu rừng, nghỉ ngơi và xem lại bản đồ. Theo như dự tính, có thể đến gần trưa ngày hôm sau, họ sẽ đến được bờ biển, nơi có con thuyền của Teemo, để tìm hòn đảo trong truyền thuyết.

Sau khi nghỉ ngơi, họ lại tiếp tục đi, Garen lần nữa nghe có tiếng động ở phía trước, ra hiệu Teemo :

– Dừng lại, tôi nghe có tiếng nói, theo sát ta nhé Teemo.

Cả hai rón rén lần theo tiếng động phía trước, điều gì đang chờ họ ở đây ?

>>LMHT: hướng dẫn đội hình khắc chế tool một cách hiệu quả

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày