Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Truyện dài LMHT: Valoran và cầu vồng vô sắc – Phần cuối

Truyện dài LMHT: Valoran và cầu vồng vô sắc – Phần cuối

Team XemGame | 21/08/2015 16:58

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Để đáp lại lời hăm dọa của Vi và Caitlyn, tất cả những xạ thủ hiện diện ở đây không hề có sự khoan nhượng họ thêm lần nào.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/images/2015/8/21/Vi_Cait.jpg

Xem tập 1->9 tại ĐÂY

Mọi chuyện đã trở nên xấu hơn, nhưng cả hai người họ, nhất là Caitlyn cũng không tỏ vẻ run sợ chút nào cả. Ngược lại cô ấy càng nở nụ cười giữa bí hiểm ngay vào lúc nào. Vi quay lưng lại với tất cả, thì thầm vài điều với Caitlyn. Có vẻ như vừa dứt lời, họ không nhận ra là Vi đã đặt Jinx xuống đất từ khi nào, bất ngờ quay lại tung một đòn mạnh mẽ tạo dựng lớp lá chắn độc đáo của cô. Vẫn là chiến thuật cũ, người bảo vệ, kẻ tấn công, Caitlyn chưa hề dừng tay bóp cò súng bất kể thế nào, vài phút vỏn vẹn dưới tấm lá chắn của Vi là đủ để cô nàng hạ gục tất cả. Riêng về Vi, cô chỉ có thể nhắm mắt lại và nghiến chặt răng khi thấy liên tục những con người vừa có ý định giết cô phải gục ngã trước họng súng vô tình, việc làm duy nhất của Vi, chỉ có thể là cầu nguyện.

Những kẻ còn có ý định chiến đấu ở đây, thì kết quả nhận được đều như nhau cả thôi. Những kẻ nào không đủ bình tĩnh, chỉ có thể làm việc duy nhất là tháo chạy, cũng chẳng thể thoát khỏi tầm nhắm của Caitlyn.

– Đủ rồi.

Vi đứng bật dậy, tháo đôi găng tay ra từ lúc nào và giựt lấy khẩu súng từ tay của Caitlyn, nhưng vô tình đẩy cô nàng ngã ra đất. Trước đó, Vi đã nhận ra cái thứ mà Caitlyn dùng để đưa vào cơ thể, thời gian càng để lâu, huyết tố từ đôi mắt của cô ta trở nên đỏ ngầu, nếu không kịp thời chữ trị thì sẽ càng nguy hiểm hơn rất nhiều.

– Ta sẽ giữ nó, em chưa cần sử dụng thứ này ngay bây giờ.

Ném khẩu súng của Caitlyn xuống đất và đạp lên nó hòng ngăn cản Caitlyn giựt lấy nó từ mình, Vi nhanh chóng mang thứ vũ khí của mình trở lại, rồi mới đeo khẩu súng của Caitlyn ra sau lưng. Nhưng để đáp lại lời của Vi, thì Caitlyn đã hét toáng lên ngay sau đó.

– Bảo vệ tất cả đều là sai sao ? Em đã có gì không đúng ở đây khi cố bảo vệ mọi người cơ chứ ? Không nhờ em, thì không chắc chị còn ở đây mà nói những lời đó đâu. Kể cả con nhóc kia nữa, ai là người đã ra tay cứu giúp nó khi nãy ngoài em ?

Vừa lúc đấy, Caitlyn bật dậy lao về phía cô. Vi mở to mắt, nếu cô ấy có hành động tấn công mình thì cũng chẳng khó hiểu đâu, hành động của Caitlyn vào lúc này thật khó đoán bởi tác dụng của thứ đó. Cánh tay của Caitlyn vung thật nhanh, có lẽ rằng Vi sẽ nhận phải một cái bạt tai đau điếng sau đó. Nhưng nó là đáng, bởi có thể rằng Caitlyn sẽ bình tĩnh hơn sau đó cô cũng chấp nhận. Có điều là khác hẳn với suy nghĩ của Vi, Caitlyn chỉ chạm hai tay vào bên má của của cô, và nụ hôn vô cùng bất ngờ khiến Vi cũng chẳng thể làm gì hơn. Nhịp tim của Caitlyn đã đập rất nhanh, máu cũng chảy ra từ mắt của cô.

Caitlyn chưa hề bị thứ kia kiểm soát hoàn toàn bản tính. Nếu xét theo trận chiến từ đầu đến bây giờ, kẻ hi sinh nhiều nhất đâu hẳn là Vi. Với cái cơ thể đầy thương tích chưa hồi phục, nhưng vẫn cố gắng đến đây để hỗ trợ cho cô cũng là Caitlyn. Vì cô, mà trở thành kẻ giết người và nhận lấy những viên đạn vào cơ thể như một sự trừng phạt, cũng là Caitlyn. Và ký kết một giao kèo chết người, chỉ để đổi lấy sự bảo vệ cho Vi dẫu cho là giây phút ngắn ngủi, đó vẫn là Caitlyn mà thôi. Điều hối hận duy nhất của cô là Vi không hề nhận ra điều đó.Khi mà nhịp tim của cô đã chậm nhịp lại, cùng với nụ hôn đã đừng, cũng là lúc mà Caitlyn ngã trên vai của Vi.

Dr Xavier Rath cầm lấy khẩu súng từ một xác chết gần đó mà run run, nhắm thẳng vào cô.

– P-Phải giết nó. Không thì Vikt…

– Bỏ cái ý định đó đi.

Lời nói phát ra từ một cái người lạ mặt mà Vi ném cậu ta đi lúc này, bây giờ lại mò tới. Người này đưa ngón tay vẽ vài đường, thì khẩu súng kia đã bị bẻ cong lại. Đây không phải là phép thuật tối cao gì cả đâu, chỉ là cái tên hạ cấp này chưa đủ thực lực để nhìn thấy các dải băng vô hình mà cậu ta dùng lấy thôi. Phô trương sức mạnh đủ để đuổi hết những tên còn lại trốn chạy, người nay chậm rãi tiến về phía của Vi :

– Ta có đến trễ quá không nhỉ ?

– Nếu đến đấy vì thứ gì khác, thì ta chẳng có vật gì để trả cho công cậu đưa đến đây đâu.

Nghe đến đây, người này đã bật cười thành tiếng.

– Ta chẳng cần gì cả, ta chỉ cần sức mạnh của cô mà thôi. Ta quan sát mọi thứ ở đằng xa, chẳng có chuyện gì ta bỏ sót. Kể cả khả năng của cô gái này nữa – cậu ta chỉ vào Caitlyn – nhưng hiện giờ cả hai đang có rắc rối thì phải, mà ta không phải là một người giỏi về thuật chữa trị.

– Đúng rồi, cậu có thể. Hãy đưa ta về nơi ta cần đến một lần nữa được chứ – vừa nói, Vi vừa nắm cổ áo của người này mà lay mạnh.

– Đ-Được, được chứ. Nhưng cô… bỏ cái tay ra khỏi cổ áo ta trước nào.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2661 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày