Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Tứ Hoàng Mobile – nhập vai chuyên sâu, tự do PK toàn bản đồ

Tứ Hoàng Mobile – nhập vai chuyên sâu, tự do PK toàn bản đồ

Team XemGame | 27/03/2021 12:04

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Tứ Hoàng Mobile

Tứ Hoàng Mobile

Nhập vai | SohaGame
Trang chủ Fanpage

Tứ Hoàng Mobile (Tu Hoang Mobile) cho người chơi khả năng bồi dưỡng nhân vật chi tiết, chuẩn bị cho những trận đấu PK đầy máu lửa.

Tứ Hoàng Mobile khi vừa mới rục rịch ra mắt mà đã thu hút được sự chú ý không nhỏ từ cộng đồng yêu game fantasy. Khi cốt truyện từng chi tiết nhỏ nhất đều thấm nhuần chất viễn tưởng phương Tây pha trộn với một chút của huyền bí phương Đông.

Không chỉ đột phá về đồ họa và bối cảnh, Tứ Hoàng Mobile còn tạo nên một cuộc cách mạng mới trên nền tảng mobile khi có cho mình hệ thống phát triển nhân vật cực kì chi tiết, đảm bảo người chơi sẽ luôn có thể “bồi dưỡng” con cưng theo đúng ý thích của mình.

Với 4 nhân vật chính là Thanh Long, Chu Tước, Bạch Hổ, Huyền Vũ, mà người chơi có thể tự do lựa chọn. Nếu thích sự trâu máu và sát thương cao thì Kiếm Khách Thanh Long là lựa chọn tiêu chuẩn, ngược lại một Chu Tước Cung Sư cơ động sẽ là lớp nhân vật mà những game thủ nhanh nhẹn không nên bỏ qua.

Người chơi còn có thể tùy chỉnh bộ kỹ năng cơ bản của nhân vật theo ý mình, dù là đi theo các đường khác nhau từ công – thủ – buff. Song song với việc thử qua hệ thống cộng điểm thuộc tính quen thuộc, tùy chọn sở trường, tùy ý lắp combo, bổ sung các thuộc tính trạng thái (điện giật, trúng độc,…) để đảm bảo nhân vật có thể sẵn sàng cho mọi tình huống từ săn boss, farm quái cho đến pvp.

Có rất nhiều cách để bạn phát triển nhân vật của mình nhưng cách đơn giản vẫn là thu thập trang bị. Hệ thống trang bị trong Tứ Hoàng Mobile sẽ đi theo bộ, với mỗi bộ lại cho những thuộc tính, chỉ số khác nhau phù hợp cho nhiều yêu cầu chiến đấu mà người chơi sẽ gặp phải.

Game khuyến khích bạn xây dựng bộ trang bị cho nhiều tình huống khác nhau và người chơi phải nghiên cứu và cân nhắc khá kỹ trong quá trình này.

Thuộc tính cơ bản của chúng không chênh lệch quá nhiều, do vậy thứ tạo nên điểm khác biệt giữa các bộ trang bị chính là chúng ta có tập trung cường hóa, khảm nạm, hay tẩy luyện cho chúng hay không.

Chính những công đoạn sau này sẽ cải thiện những chỉ số/thuộc tính cộng thêm mà trang bị mang lại. Chính sự chi tiết trong cách cường hóa sẽ giúp bạn tối ưu hóa nhân vật hơn khi chiến đấu với những con boss/farm quái có thuộc tính tương ứng.

Sau khi đã trải qua những công đoạn mạnh hóa nhân vật, đến lúc bạn thử sức với người chơi khác rồi. Tứ Hoàng Mobile hết sức thoải mái trong lối chơi khi bạn được tự do PK, đồ sát bất kỳ game thủ nào mình gặp trên đường (tuy vậy vẫn có một số hạn chế như những khu vực được phép PK sẽ có giới hạn map cấp 72 trở lên, mục đích của việc hạn chế này nhằm đảm bảo trải nghiệm cho tân thủ).

Khi hạ gục người chơi khác, bạn sẽ cướp Huyết Thạch của người chơi đó (một dạng tài nguyên dùng để mua đồ trong shop), điểm PK càng cao khi bị diệt sẽ mất cần nhiều Huyết Thạch.

Tất nhiên cho phép không có nghĩa là bạn được tự do làm bậy, vì lạm sát quá nhiều game thủ khác thì bạn sẽ bị đánh dấu đỏ trên đầu và giảm sức công khi tham gia PvE hay PvP.

Có thể bạn muốn xem thêm : Tứ Hoàng Mobile – siêu phẩm nhập vai 2021 định ngày thử nghiệm

Không chỉ PK tự do toàn map, người chơi Tứ Hoàng Mobile còn có thể thử qua các thể loại PK khác như PK trong loạn đấu, PK khi chiếm lĩnh. Đảm bảo không thiếu những chiến trường để bạn giải quyết ân oán cá nhân, thù hằn bang hội, hay chỉ đơn giản là cà khịa cho người khác choảng nhau với mình khi… đang chán!?!!

Phải thừa nhận rằng, Tứ Hoàng Mobile là một một sản phẩm được đầu tư kỹ lưỡng về các khía cạnh như nhập vai và tự do chiến đấu. Cả đồ họa lẫn gameplay của Tứ Hoàng Mobile đều được định hướng là siêu phẩm, không lai căng, không mì ăn liền, là game nhập vai chuẩn mực.

Đây cũng là những điểm tạo nên sự hấp dẫn của một tựa game nhập vai “máu chiến” và chắc chắn sẽ để lại những ấn tượng không nhỏ trong lòng các game thủ thử qua.

Game sẽ chính thức bước vào giai đoạn thử nghiệm Closed Beta trong ngày 1/4 sắp tới. Hóng ngày được bước vào các chiến trường PK tự do đầy máu lửa tại :

Đăng ký trước : http://tuhoang.vn/rd/sieupham
Fanpage : https://www.facebook.com/tuhoang.fourgodsM

Tứ Hoàng Mobile

Tứ Hoàng Mobile

▪ Đánh giá: 8.9 sao (12 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: SohaGame

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày