Trang chủ » Chuyện làng game » Tứ hoàng streamer PewPew hé lộ chuẩn bị đám cưới

Tứ hoàng streamer PewPew hé lộ chuẩn bị đám cưới

Team XemGame | 25/08/2022 17:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Mới đây, cộng đồng người hâm mộ của PewPew đã lan truyền thông tin streamer này sẽ làm đám cưới trong thời gian tới. Thậm chí, trên mạng xã hội đã xuất hiện rất nhiều hình ảnh lộ ra từ tấm thiệp cưới của nam streamer và bạn gái Hồng Nhật.

Với những người còn bán tín bán nghi thì ngay cả bạn thân của PewPew là ViruSs cũng phần nào đó xác nhân nhận thông tin này bằng những hình ảnh của tấm thiệp cưới, thậm chí còn kèm cả dòng trạng thái: “Rồi bạn tôi cưới lunnn… chúc mừng nháaa PW”. Do đó, người hâm mộ không thể không nghĩ đến viễn cảnh một trong những Tứ Hoàng streamer sắp lên xe hoa.

Tứ hoàng streamer PewPew hé lộ chuẩn bị đám cưới

Nếu như thông tin trên là thật thì Pewpew là cái tên tiếp theo của hội tứ hoàng streamer từ bỏ cuộc sống độc thân, và chỉ còn ông bạn ViruSs là lẻ bóng.

Tứ hoàng streamer PewPew hé lộ chuẩn bị đám cưới

Trước đó chuyện đời tư giữa PewPew và bạn gái Hồng Nhật khá kín tiếng, cả hai không hề đăng bất kỳ hình ảnh tình cảm nào trên mạng xã hội để tránh trở thành đề tài bàn tán. Có lẽ lần duy nhất mà PewPew nói về bạn gái của mình, là khi anh khoe chiếc nhẫn trên tay Hồng Nhật, nhưng đó cũng là chuyện của 2 năm trước mất rồi.

Có thể bạn muốn xem thêm: Miss & Mister VLTK 2022 “gây sốt” với hơn 10.000 mỹ nam, mỹ nữ đăng ký dự thi Vòng 1

Tứ hoàng streamer PewPew hé lộ chuẩn bị đám cưới
Đến nay thì không còn là nghi vấn nữa, mà chắc chắn PewPew sẽ lên xe hoa trong thời gian tới

PewPew được biết đến là một trong những streamer đời đầu tại Việt Nam mặc dù ở thời điểm hiện tại, anh khá kín tiếng, hiếm khi chia sẻ hình ảnh cá nhân lên mạng xã hội mà chỉ tập trung vào các dự án kinh doanh cũng như livestream. Nhưng từng động thái của PewPew vẫn được người hâm mộ quan tâm theo dõi.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày