Trang chủ » Chuyện làng game » LMHT: Tú Sena giới thiệu dàn idol cực bốc dưới trướng mình, đổi đời là có thật?

LMHT: Tú Sena giới thiệu dàn idol cực bốc dưới trướng mình, đổi đời là có thật?

Team XemGame | 08/05/2022 16:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tú Sena đã chính thức công bố dàn idol của Sena Studio khiến cộng đồng xôn xao trong thời gian gần đây khi chứng kiến anh đổi đời thành công.

Trong thời gian gần đây, đông đảo game thủ Việt đều cực kỳ bất ngờ khi streamer Sena có những content “đậm chất chủ tịch” khác hẳn so với hình ảnh cờ bạc trốn nợ như trong quá khứ.

Theo đó nam streamer này tổ chức một một giải đấu PUBG dành cho các nữ game thủ với tổng giải thưởng 12 triệu VNĐ, mua hẳn một dàn PC mới với giá gần 200 triệu và đặt trong một phòng stream mới cóng.

Nhưng khi cả chính các fan của nam streamer vẫn còn bán tín bán nghi, thì mới đây, Sena tiếp tục công bố dàn KOL thuộc studio của mình.

Đặc biệt, không chỉ là 1 bức ảnh, mà Sena còn làm hẳn 1 series chỉ để giới thiệu về Sena Studio của mình cũng như giới thiệu những gương mặt trong team.

Đặc biệt, có thể dễ dàng nhận ra không ít gương mặt trong số này là những cái tên đã quá quen thuộc với dân mạng, như hot girl Phan Hoàng Thiên Thy (Thiên Thy Saint) hay nam TikToker thấp bé sở hữu hơn 4 triệu follow Nguyễn Tiến Mạnh.

Nhưng bên dưới bài đăng của Sena, không ít fan cũng thi nhau “cà khịa” anh chàng. Nhưng dù sao, đa số cũng là những lời trầm trồ của dân mạng về studio của Sena cũng như những nhân vật thuộc team này.

Có thể bạn muốn xem thêm: Khởi động giải đấu AoE Đấu Trường Tập Sự – ITEL “Xem Là Sướng”

Có lẽ rất ít con nợ nào có thể đổi đời thành công như Sena, vài tháng trước còn trốn nợ khắp nơi mà bây giờ đã có dàn idol cực bốc làm việc cho studio của mình.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày