Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Tứ tộc hội tụ tại Thái Cổ 2: Dị Thế Đại Lục, bạn chọn “tà” hay “chính”?

Tứ tộc hội tụ tại Thái Cổ 2: Dị Thế Đại Lục, bạn chọn “tà” hay “chính”?

Team XemGame | 27/12/2021 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Thái Cổ 2

Thái Cổ 2

nhập vai | funtap
Trang chủ Fanpage

Thái Cổ 2: Dị Thế Đại Lục (Thai Co 2) sở hữu tứ đại tộc: Yêu, Ma, Nhân, Linh hoành tráng với những tạo hình cuốn hút và sức mạnh đặc trưng.

Được kỳ vọng là tựa game tiên phong sẽ bùng nổ một năm 2022 đầy hứa hẹn, Thái Cổ 2: Dị Thế Đại Lục đã khiến cộng đồng game thủ “thấp thỏm” chờ mong. Dù game chưa ra mắt nhưng đã có rất nhiều game thủ đặc biệt quan tâm đến việc lựa chọn nhân vật cho riêng mình. Bởi việc lựa chọn nhân vật từ thuở sơ khai để gắn bó là một việc vô cùng quan trọng, sức mạnh và kỹ năng sẽ quyết định tất cả trong những trận PvP, PvE hay chiếm lợi thế lớn trong các hoạt động, event đua Top. 

Đến với Thái Cổ 2: Dị Thế Đại Lục, các game thủ sẽ được hóa thân thành một trong 4 lớp nhân vật: Cuồng Chiến từ Ma Tộc, Linh Hồ từ Yêu Tộc, Thương Ảnh từ Nhân Tộc và Ngự Kiếm từ Linh Tộc. Mỗi tộc tương ứng với các loại vũ khí và đặc tính tiêng, có mối quan hệ tương sinh tương khắc chặt chẽ trong chiến đấu. Tùy theo sở thích nhập vai của mỗi người mà game thủ có thể lựa chọn lối đi riêng một cách phù hợp.

Cuồng chiến (Ma tộc)

Tuy xuất thân từ Ma tộc nhưng Cuồng Chiến lại mang trong mình lý tưởng bảo vệ bình an cho toàn Đại Lục. Có thể nói, Cuống Chiến là một chiến binh toàn năng với thanh Đại Đao sẵn sàng biến hình thành Chiến Liềm khiến người người ngưỡng mộ.

Cuồng Chiến sở hữu bộ kỹ năng rất toàn diện, gây sát thương cao mà trong các phụ bản tổ đội, chiến trường đông người hay trong các trận giao tranh 1vs1, Cuồng Chiến nổi bật lên là một nhân vật rất đáng gờm.

Linh Hồ (Yêu tộc)

Chắc hẳn, không game thủ nào có thể bỏ qua một Linh Hồ vừa xinh đẹp, quyến rũ “mê hoặc lòng người” vừa sở hữu sức mạnh pháp thuật to lớn và khả năng bạo kích cực cao không thể coi thường.

Nắm trong tay pháp bảo quyền năng, Linh Hồ là nhân tố chính giúp diệt quái và diệt boss trong các phó bản tổ đội. Hay trên chiến trường, Linh Hồ vẫn khiến kẻ địch phải điêu đứng với khả năng quần công xuất sắc của mình. Còn ai mà không yêu một Linh Hồ “tài sắc vẹn toàn” thế này chứ?

Có thể bạn muốn xem thêm : Cộng đồng game thủ “không thốt lên lời” trước cực phẩm Thái Cổ 2: Dị Thế Đại Lục

Thưởng Ảnh (Nhân tộc)

Mang trong mình dòng máu của Nhân tộc nhưng không vì thế mà thua kém, Thương Ảnh tận dụng nghị lực hơn người của mình đã rèn luyện ra thân thủ linh hoạt khó ai bì kịp, trở thành những sát thủ chỉ cần nghe danh đã khiến người đời khiếp sợ.

Sử dụng vũ khí Song Thương cùng tốc độ ra đòn dày đặc, Thương Ảnh chính là nhân tố bộc phát sát thương giúp nhanh chóng hạ gục Boss, cũng là nỗi ác mộng với quân địch trong các cuộc giao tranh 1vs1.

Ngự Kiếm (Linh tộc)

Dù mang thân hình nhỏ bé, Ngự Kiếm của Linh Tộc vẫn không hề kém cạnh các sát thủ Thương Ảnh với thân thủ linh hoạt và khả năng khống chế, tăng sát thương cho kẻ địch. Chính vì vậy, nếu game thủ biết cách sử dụng khả năng của Ngự Kiếm vào thời điểm hợp lý, họ sẽ là nhân tố bất ngờ giúp tổ đội “xoay chuyển càn khôn”.

Mỗi tộc đều có kỹ năng và sức mạnh riêng để người chơi tự do khám phá và phát triển. Và có quá nhiều thứ để trải nghiệm tại Thái Cổ 2: Dị Thế Đại Lục. Bạn sẽ lựa chọn tộc nào? Hãy “đặt gạch” hóng ngay Thái Cổ 2: Dị Thế Đại Lục ra mắt vào ngày 06/01/2022 này để đưa ra lựa chọn của riêng mình nhé!

Hóng game ra mắt: https://www.facebook.com/thaico2funtap

Cộng đồng anh em Thái Cổ 2: https://www.facebook.com/groups/thaico2funtap/

Thái Cổ 2

Thái Cổ 2

▪ Đánh giá: 8.5 sao (4 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: nhập vai

▪ Nhà phát hành: funtap

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày