Trang chủ » Chuyện làng game » Tuần này Epic cho game thủ tải 3 game miễn phí với lối chơi hiếm gặp

Tuần này Epic cho game thủ tải 3 game miễn phí với lối chơi hiếm gặp

Team XemGame | 02/07/2022 12:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Geneforge 1 – Mutagen, Hood: Outlaws & Legends, Iratus: Lord of the Dead nằm trong danh sách game miễn phí của đại gia Epic tuần này.

Geneforge 1 – Mutagen thuộc thể loại game nhập vai, chiến thuật, chiến đấu theo lượt có đồ họa 2D mang hơi hướng cổ điển. Bạn nhập vai pháp sư bị lạc trên hòn đảo bí ẩn, bằng phép thuật và sự mưu trí của mình, bạn thu phục sinh vật ở nơi đây để sinh tồn và khám phá lịch sử lâu đời của hòn đảo.

Game thủ sẽ phiêu lưu trong thế giới giả tưởng (80 khu vực khác nhau) nơi có những bầy khủng long, quái vật và các dị nhân. Geneforge 1 – Mutagen có rất nhiều vật phẩm, kỹ năng, phé phái, NPC và kho báu để bạn chill với tựa game này. Lối chơi chậm rãi, tìm hiểu thông tin, mở rộng bản đồ và ra quyết định là những yếu tố gây nghiện với một số người. Nếu hợp gu, đây là một thế giới bạn có thể đắm mình vào trong hàng giờ liền mà không chán.

Tải game miễn phí : https://store.epicgames.com/en-US/p/geneforge-1-mutagen

Hood: Outlaws & Legends thuộc thể loại nhập vai, phiêu lưu hành động, co-op online 2-4 người. Điểm độc đáo ở tựa game này là chế độ chơi PvPvE, người chơi sẽ chiến đấu PvP và có sự tham chiến của NPC do AI điều khiển. Game lấy bối cảnh thời trung cổ, dựa theo truyền thuyết Robin Hood, người chơi sẽ đóng vai chiến binh lương thiện, đột nhập căn cứ của phe địch tàn ác, cướp kho báu của chúng để chia cho dân nghèo.

Trong game, người chơi sẽ chia thành 2 phe, chiến đấu online với nhau, mục đích là cướp kho báu và bảo vệ được chiến lợi phẩm của mình. Các lớp nhân vật bao gồm Robin – The Ranger, Marianne – The Hunter, Tooke – The Mystic, John – The Brawler có bộ kỹ năng, vai trò riêng. Và các bản đồ Graveyard, Marshland, Coastal, Citadel, Outpost giúp game thủ đa dạng sự trải nghiệm thị giác và thử nhiều chiến thuật khác lạ trên từng bản đồ. Ngoài ra, Hood: Outlaws & Legends còn có chế độ chơi đơn theo cốt truyện với lối chơi hành động lén lút khá giống với trò Ghost of Tsushima.

Có thể bạn muốn xem thêm: 7 trò chơi trên PC sắp ra mắt vào tháng 7/2022

Tải game miễn phí : https://store.epicgames.com/en-US/p/hood-outlaws-and-legends

Iratus: Lord of the Dead thuộc thể loại game nhập vai, chiến đấu theo lượt lấy bối cảnh huyền ảo giả tưởng. Bạn sẽ dẫn dắt đội quân undead tìm cách thống trị thế giới, gieo rắc sự kinh hoàng đến cho muôn loài. Nếu bạn đã chán ngấy với vai anh hùng làm người tốt, chống lại cái ác và muốn trải nghiệm thử vai trò ngược lại thì đây là game dành cho bạn.

Do phe ác là nhân vật chính trong game nên các chủng loài thuộc bóng tối sẽ rất đông và đa dạng: zombie, vampire, skeleton, mummy, banshee… sẽ quy phục dưới trướng của bạn. Khi đánh bại kẻ thù, bạn dùng cơ thể của chúng tạo ra những bầy đầy tớ trung thành. Với vô vàn những bộ kỹ năng từ các đội quân, bạn sẽ mất nhiều thời gian tìm hiểu để đạt được sức mạnh tối đa. Dù sao đây là game chiến đấu theo lượt, bạn tha hồ nghiền ngẫm các thông tin về game.

Tải game miễn phí : https://store.epicgames.com/en-US/p/iratus-d0e5ba

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày