Trang chủ » Chuyện làng game » Tunche – Game hành động đi cảnh miễn phí tuần này

Tunche – Game hành động đi cảnh miễn phí tuần này

Team XemGame | 01/04/2023 12:08

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tunche là game dành để giải trí qua các màn đánh quái, nâng cấp nhân vật, đấu trùm trị giá gần 200.000 đ trên Epic Games.

Game lấy bối cảnh rừng Amazon giả tưởng đang bị một thế lực huyền bí là Tunche xâm chiếm. Bạn sẽ vào vai 1 trong 5 nhân vật có bộ chiêu thức khác nhau để giải cứu lá phổi của Trái đất.

Nữ phù thủy Rumi, chàng nhạc sĩ Pancho, cậu bé có đôi cánh chim Qaru, chiến binh Nayra và cô nàng cầm dù Hat Kid. Trong đó, Rumi và Nayra khá mạnh, dễ chơi so với 3 lớp nhân vật còn lại.

Tunche sử dụng phong cách đồ họa hoạt hình, trình diễn các màn chặt chém khá thân thiện, nên tính bạo lực không cao, thay vào đó là sự vui nhộn, hoạt náo. Qua 4 màn chơi chính, bạn sẽ được đánh quái, đấu trùm và dõi theo cốt truyện khá hay cho đến hết game.

Bạn sẽ thu nhặt chiến lợi phẩm từ quá trình chiến đấu, mua sắm nhu yếu phẩm, skill, cải thiện nhân vật để thuận tiện cho việc chiến đấu. Tuy hệ thống items đơn sơ nhưng cũng vừa đủ làm cho bạn chăm chỉ cày cuốc.

Bộ nội tại cộng thêm dựa vào màu sắc sẽ tạo nên nhân vật độc đáo dành cho riêng bạn. Màu đỏ (máu) gồm các hiệu ứng cải thiện và duy trì sự sống cho bạn: tạo vùng hồi máu, hồi máu mỗi khi tiêu diệt quái, tăng thể lực, giáp và tổng lượng máu. Màu tím (phép thuật) tăng sức tấn công bằng thiêu đốt, trúng độc gây sát thương theo thời gian, làm giảm khả năng di chuyển của kẻ địch.

Màu vàng (thêm hiệu ứng) mỗi đòn đánh vật lý hoặc phép thuật sẽ có thêm hiệu ứng lửa, băng, ánh sáng để bạn tạo thêm nguồn sát thương. Màu xanh (phòng thủ) cho bạn khả năng tàng hình, tăng tốc độ di chuyển, giảm tốc độ làn đạn của quái, có cơ hội giữ lại toàn bộ năng lượng sau khi sử dụng đòn đánh chí mạng. Bạn có thể chơi lại game nhiều lần để nếm trải sự đa dạng của nội tại ở Tunche.

Một phần cực hay trong game là bộ đếm hit đánh và thực hiện combo khi đạt số lượng hit cần thiết. Thứ hạng D, C, B, A, S, SS, SSS để bạn trui rèn bản thân và tận hưởng thành quả sau khi có chuỗi combat ấn tượng, nhưng mỗi khi bị quái đánh trúng, bạn sẽ bị giảm một hạng combo đấy.

Tunche có thể chơi đơn hoặc co-op tối đa 3 người. Bạn nên sử dụng tay cầm chơi game để chiến tựa game hành động, đi cảnh, góc nhìn ngang này. Game do Leap Game Studios phát triển, Hypetrain Digital LTD phát hành hồi 11/3/2021.

Link tải game miễn phí : https://store.epicgames.com/en-US/p/tunche

Game thứ 2 mà Epic Games tặng game thủ tuần này là The Silent Age thuộc thể loại giải đố, trinh thám góc nhìn ngang, point-and-click khá kén người chơi.

Trong game, bạn vào vai Joe ở Mỹ năm 1972, bằng một cách nào đó Joe sở hữu cổ máy thời gian, có thể đi lại giữa quá khứ và tương lai. Và nhiệm vụ của Joe là giải cứu thế giới khỏi cảnh diệt vong sắp xảy ra.

Link tải game miễn phí : https://store.epicgames.com/en-US/p/the-silent-age-eb6972

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày