Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Liên Minh Huyền Thoại: Tương tác ẩn thú vị giữa Yasuo và Yone trong game

Liên Minh Huyền Thoại: Tương tác ẩn thú vị giữa Yasuo và Yone trong game

Team XemGame | 14/08/2020 10:56

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Hai anh em nhà Yone và Yasuo có thể chơi cùng một bản nhạc khi sử dụng đồng thời thao tác Ctrl+3 trong Liên Minh Huyền Thoại.

Thông thường, mỗi vị tướng đều có một tương tác độc đáo riêng biệt với một hay nhiều tướng khác trong game, dựa theo cốt truyện. Tất nhiên Yone cũng tương tự, Kẻ Về Từ Cõi Chết này có tương tác rất thú vị với người em Yone trong LMHT.

Cụ thể hơn, người chơi có thể điều khiển điệu nhảy của cả 2 tướng cùng một lúc, bất kể Yone và Yasuo là đồng đội hay đối phương trong trận đấu đó. Để thực hiện tương tác này người chơi phải sử dụng đến tổ hợp phím Ctrl+3, khi hai tướng này đang ở gần nhau bạn có thể điều khiển hoạt ảnh của cả hai bằng thao tác Ctrl+3 cho Yone và Yasuo. Lưu ý, để thực hiện thành công điều này, đối phương hoặc đồng minh sử dụng Yone (hoặc Yasuo) cũng phải đang dùng Ctrl+3. Khi đó, bạn nhấn Ctrl+3 bên đối phương sẽ tự reset về trạng thái bắt đầu mới.

Có thể bạn muốn xem: LMHT: Ra mắt chưa bao lâu, anh em Yone Yasuo thi nhau đội sổ tỉ lệ thắng ở đường giữa

Để dễ hiểu về tương tác ẩn này hơn, bạn có thể rủ bạn bè của mình cùng tạo một trận đấu tùy chọn. Sau đó cả 2 hãy chọn Yasuo và Yone. Khi vào trận, hãy để bạn của bạn sử dụng lện Ctrl+3 lên Yone (hoặc Yasuo), sau đó bạn đi tới gần và nhấn Ctrl+3, chắc chắn sẽ có điều bất ngờ xảy ra đấy. Tất nhiên tương tác này không ảnh hưởng đến trận đấu chút nào cả.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44814 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày