Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Cộng đồng bức xúc với tuyển thủ “trẻ trâu” của LNG khi chửi lộn với cả đồng đội và viewer

LMHT: Cộng đồng bức xúc với tuyển thủ “trẻ trâu” của LNG khi chửi lộn với cả đồng đội và viewer

Team XemGame | 23/09/2021 15:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Xạ thủ của đội tuyển LNG Esports – Light đã trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng LMHT Trung Quốc theo cách chẳng mấy tích cực.

Được biết tất cả mọi chuyện bắt nguồn từ một trận rank khi streamer có tên Pan Shen ở cùng team với Light và đối đầu với một tuyển thủ LNG khác là Ale. Ở trận đấu này thì cả Ale lẫn Light đều chơi khá là tệ và bị hạ gục rất nhiều lần, thậm chí KDA của Ale còn là 2/24.

This image has an empty alt attribute; its file name is photo-1-16323612037711214677596-1.jpg

Đương nhiên là với game thủ LMHT thì ai cũng có một ngày “xấu trời”, thi đấu không được tốt nên chuyện nằm xuống quá nhiều của Ale và Light kể trên cũng thông cảm được. Tuy nhiên điều đáng trách ở đây đó là anh chàng Light này đã chửi lộn, thậm chí là chế nhạo streamer Pan Shen khi anh này đang lên sóng. Sau đó anh chàng Light sau đó còn tiếp tục xúc phạm một người khác thông qua tin nhắn trên Weibo khi bị chỉ trích vì hành động trên.

Light đã chửi lộn, chế nhạo streamer Pan Shen khi anh này đang lên sóng trực tiếp
Thậm chí còn pm thẳng để chữi tiếp.

Nên nhớ trước đây có vô số tuyển thủ cũng đã bị các hình phạt khác nhau khi có hành vi cãi lộn trên stream, ví dụ như Cryin của RNG, vậy mà anh chàng này Light này không chỉ chửi đồng đội trong trận mà còn chủ động add người khác trên mạng xã hội để tiếp tục lăng mạ nữa. Hành động trên thật sự không thể chấp nhận được với một game thủ chuyên nghiệp. 

Có thể bạn muốn xem thêm : LMHT: Jankos ghi dấu ấn ở CKTG 2021 với màn bốc thăm siêu tấu hài

Hiện tại trên các diễn đàn game TQ đang đồng loạt lên tiếng chỉ trích và yêu cầu LNG phải có biện pháp đối với Light, nhưng đến giờ thì họ vẫn im lặng.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44867 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày