Trang chủ » eSports » Valorant » Tuyển thủ VALORANT bị cấm mang lợn lên sân khấu vì màn trashtalk nhạy cảm

Tuyển thủ VALORANT bị cấm mang lợn lên sân khấu vì màn trashtalk nhạy cảm

Team XemGame | 31/05/2024 14:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
VALORANT

VALORANT

Bắn súng | VNG
Trang chủ Fanpage

Dù trashtalk được xem là một phần trong eSports nhưng hành động của tuyển thủ VALORANT thuộc đội tuyển 100 Thieves bị cho là nhạy cảm và Riot phải ra tay.

Tuyển thủ Boostio của 100T đã bị Riot Games nhắc nhở và cấm thực hiện lại màn trashtalk có phần quá đà trong thời gian vừa qua.

Cụ thể, trong khuôn khổ giải đấu VCT 2024 Thượng Hải, đội tuyển 100T vừa có chiến thắng 2-0 trước FUT Esports ở vòng 1 playoffs, qua đó thẳng tiến vào nhánh thắng. Trong trận đấu này, Boostio đã có một tình huống gáy cực căng sau khi giành một round thắng vô cùng kịch tính. Theo đó, Ingame Leader của 100T đã dứng dậy, cầm một chú lợn đồ chơi để sẵn trên bài rồi chỉ về phía đối thủ và nói: “Đây là ai, đây là ai nào?”.

Màn trashtalk gây tranh cãi của 100T Boostio

Được biết, Boostio thường có thói quen gọi đối thủ là “lợn” sau những trận thắng ở giải Bắc Mỹ. Đồng thời, đây cũng là từ lóng mà cộng đồng fan dành cho những tuyển thủ có những trận đấu tệ, hoặc thậm chí là “công kích ngoại hình”.

Trong khi có nhiều fan thích thú với màn trashtalk trên của Boostio thì cũng có không ít ý kiến cho rằng việc “gáy” như thế là hơi quá đà, thậm chí không tôn trọng đối thủ. Do đó, đã có không ít bình luận chỉ trích tuyển thủ 100T trên mạng xã hội.

Có thể bạn muốn xem thêm: God of War Ragnarok bản PC báo tin dữ với game thủ Việt

Trước tình hình này, BTC VCS 2024 Thượng Hải đã khuyến cáo IGL 100T nên hạn chế các tình huống trashtalk trong trận đấu. Đồng thời, linh vật mà Boostio luôn mang lên sân đấu là chú lợn đồ chơi cũng sẽ bị cấm trong các trận đấu sắp tới.

VALORANT

VALORANT

▪ Đánh giá: 8.0 sao (73 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Bắn súng

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày