Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Tuyệt Đại Kiếm Vương Mobile chính thức ra mắt 10h sáng ngày 28/5 đua TOP rinh Iphone

Tuyệt Đại Kiếm Vương Mobile chính thức ra mắt 10h sáng ngày 28/5 đua TOP rinh Iphone

Team XemGame | 28/05/2024 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đúng vào lúc 10h00 hôm nay ngày 28/5, Tuyệt Đại Kiếm Vương Mobile sẽ chính thức ra mắt game thủ Việt với nhiều sự kiện hấp dẫn.

Ký ức tươi đẹp về những tháng ngày hành tẩu giang hồ bên cạnh những người hảo hữu tuyệt vời sẽ lại một lần nữa được tái hiện vào lúc 10h00 sáng nay 28/5 khi các game thủ tham gia vào thế giới Tuyệt Đại Kiếm Vương Mobile, Game được lấy bối cảnh kiếm hiệp chuẩn nguyên tác từ vũ trụ Kim Dung với dàn nhân vật quen thuộc như Lệnh Hồ Xung, Kiều Phong, Dương Quá…

Trong game, người chơi sẽ được bước vào một thế giới cường giả vi tôn, với vô số cơ duyên cũng như nguy hiểm đang chờ đợi. Các võ giả sẽ cần phải giữ tỉnh táo để đối đầu với các kẻ địch bất chợt xuất hiện, đồng thời thu thập các kho báu đang được ẩn giấu trên khắp bản đồ võ lâm. Từ đó trở thành hiệp khách được người người kính ngưỡng.

Cụ thể Tuyệt Đại Kiếm Vương Mobile vừa mang đến cảm giác tung hoành thiên hạ nơi bản đồ dã ngoại khi cho phép game thủ cưỡi ngựa tự do di chuyển, khám phá những địa danh nổi tiếng một thời của thế giới Võ Lâm như Long Tuyền Thôn, Chu Tiên Trấn, Phục Ngưu Sơn, Lâm Du Quan,…

Vừa được đắm mình vào những trận đồ sát không giới hạn trong các hoạt động PvP sôi nổi như Hoa Sơn Luận Kiếm, Võ Lâm Cao Thủ, Quang Minh Đỉnh, Kiếm Môn Quan Chiến, Võ Lâm Minh Chủ, Lôi Đài, Vận Tiêu, Toàn Dân Loạn Đấu, Thông Thiên Tháp, Phủ Tướng Quân, Sơn Hà Xã Tắc…với nhiều thể lệ thi đấu tách biệt mang đậm tính thử thách.

Tựa game Tuyệt Đại Kiếm Vương có hơn 100 nhân vật được thiết kế theo chuẩn nguyên tác vũ trụ Kim Dung. Mỗi nhân vật đều có những câu truyện của riêng mình, chúng sẽ giúp người chơi có thêm một góc nhìn mới về những sự kiện và bí ẩn xung quanh giới võ lâm được tác giả Kim Dung dày công xây dựng. Đặc biệt, game còn có hệ thống trang phục vô cùng đặc sắc giúp người chơi có thể thể hiện cá tính của bản thân thông qua các trận đấu.

Có thể bạn muốn xem thêm: Game kiếm hiệp quốc dân Tuyệt Đại Kiếm Vương sẵn sàng ra mắt tại Việt Nam

Ngoài ra, Các vị bằng hữu đặc biệt lưu ý ngoài những sự kiện hấp dẫn trong game thì trong giai đoạn đầu ra mắt Nhà phát hành cũng gửi đến người chơi sự kiện Đua top lực chiến nhận Iphone 15 Promax , cùng hàng trăm phần quà giá trị khác nhau. Người chơi sẽ phải cạnh tranh với các người chơi liên server, chứng minh thực lực, trở thành Võ Lâm Chí Tôn.

Các tính năng đặc sắc của trò chơi:

  • Giang Hồ Luận Kiếm – Nhất Mộng Võ Lâm
  • Chính Tà Phân Tranh – Theo Tà Phái Hay Chính Đạo
  • Thời Trang Đa Dạng – Buff Lực Chiến Không Giới Hạn
  • Bang Hội Đồng Lòng – Tranh Đoạt Võ Lâm Minh Chủ
  • Đả Thông Kinh Mạch – Thức Tỉnh Tiềm Năng Võ Học

Fanpage https://www.facebook.com/tuyetdaikiemvuong.vn

Đăng ký trước cho iOS/Android

Tuyệt Đại Kiếm Vương

Tuyệt Đại Kiếm Vương

▪ Đánh giá: 10.0 sao (1 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: MiGame

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày