Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Tuyết Ưng VNG tặng hàng loạt pet khủng nhân ngày ra mắt phiên bản mới

Tuyết Ưng VNG tặng hàng loạt pet khủng nhân ngày ra mắt phiên bản mới

Team XemGame | 13/03/2021 10:52

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Người chơi Tuyết Ưng VNG sẽ có cơ hội sở hữu combo Pet S và Tọa Kỵ Gấu Trúc hoàn toàn miễn phí.

Thông tin này đã được Tuyết Ưng VNG công bố rộng rãi trên trang fanpage và hội nhóm cộng đồng của game.

Tất cả game thủ, bất kể server cũ hay mới, đều có cơ hội nhận Pet S

Chỉ cần tham gia sự kiện LOAN TIN S22 NHẬN FREE PET S trên fanpage bằng cách chia sẻ video server mới về trang cá nhân kèm theo các yêu cầu do BTC đưa ra, 10 game thủ may mắn thực hiện đúng thể lệ chương trình sẽ được chọn sở hữu một trong bốn Pet S gồm: Cửu Vĩ Hồ, Tiểu Tinh Lộc, Tiểu Tùng Miêu hoặc A Cẩu Cẩu. Tham gia sự kiện tại ĐÂY.

Tuyết Ưng VNG  tặng hàng loạt pet khủng nhân ngày ra mắt phiên bản mới
Tuyết Ưng VNG tặng hàng loạt pet khủng nhân ngày ra mắt phiên bản mớiCửu Vĩ Hồ và Tiểu Tinh Lộc – Pet cấp S thuộc hệ Pháp Công
Tuyết Ưng VNG  tặng hàng loạt pet khủng nhân ngày ra mắt phiên bản mới
Tiểu Hùng Miêu và A Cẩu Cẩu – Pet cấp S thuộc hệ Vật Công

Tính đến nay, Tuyết Ưng VNG có khoảng 50 thú cưng đa dạng về ngoại hình lẫn tư chất, được chia theo cấp độ từ C-Xanh lục, B-Xanh lam, A-Tím, S-Cam đến cao nhất là SS-Kim. Dàn thú cưng này không chỉ sở hữu ngoại hình đáng yêu mà còn là trợ thủ đắc lực giúp nhân vật tăng lực chiến nhờ vào kỹ năng hỗ trợ tấn công. Mỗi thú cưng sẽ sở hữu thuộc tính riêng gồ: Phòng Thủ, Pháp Công hoặc Vật Công.

Người chơi được chọn tối đa 4 Pet vào đội hình. Trong đó, thú cưng đội trưởng chính là bạn đồng hành, sở hữu kỹ năng thú cưng trong chiến trận, giúp tăng lực chiến đáng kể cho nhân vật. Chính vì thế, việc sở hữu Pet có level cao là một trong những yếu tố được game thủ Tuyết Ưng VNG quan tâm hàng đầu.

Tuyết Ưng VNG  tặng hàng loạt pet khủng nhân ngày ra mắt phiên bản mới
Đội hình Pet đáng mơ ước của game thủ Tuyết Ưng VNG
Tuyết Ưng VNG  tặng hàng loạt pet khủng nhân ngày ra mắt phiên bản mới
Kim Tôn Tửu Tiên thuộc hệ Phòng Thủ hiện là Pet có cấp độ cao nhất

Chuỗi quà tặng bất ngờ dành riêng cho thành viên S22

Nếu cuộc đua nhân phẩm sở hữu Pet S có phần cam go với tỷ lệ cạnh tranh cao thì người chơi, cụ thể là các thành viên tham gia S22, hoàn toàn yên tâm khi vẫn còn kho quà tặng khác đang đợi các bạn sở hữu.

Đầu tiên không thể bỏ qua bộ code trải nghiệm chung BKBVZBZMEURP dành cho tất cả người chơi S22 gồm: 5 Vé Triệu Hồi-Hiếm, 1 Pet Lang Thử, 10 Bùa Chiêu Tài (1 Vạn), ngoại trang Lụa Thêu Hoa 7 ngày và Danh hiệu Nhất phẩm Tiên phong.

Tiếp theo đó là món quà ưu đãi từ Thần Đế – chỉ xuất hiện duy nhất trong ngày đầu tiên mở S22 (13/3/2021) – gồm ngoại trang Đầu Sức Đèn Màu và 3.000 Thiên Tâm Sa với hạn dùng vĩnh viễn.

Tuyết Ưng VNG  tặng hàng loạt pet khủng nhân ngày ra mắt phiên bản mới

Có thể bạn muốn xem thêm : Tuyết Ưng VNG big update ra mắt môn phái mới Phụng Tước, phiên bản PC cực đẹp

Cuối cùng, người chơi chỉ cần hoàn thành nhiệm vụ không thể đơn giản hơn – Đăng nhập vào game liên tục trong 8 ngày mở server mới – sẽ nhận ngay combo Gấu Trúc cùng các vật phẩm tặng kèm tương ứng.

Tuyết Ưng VNG  tặng hàng loạt pet khủng nhân ngày ra mắt phiên bản mới

Tuyết Ưng VNG là tựa game mobile nhập vai MMORPG nổi bật với chất lượng đồ họa lên đến 4K cùng các tính năng hấp dẫn, cho phép người chơi tự do phát triển nhân vật, sáng tạo tuyệt học võ thuật theo định hướng riêng.

Đặc biệt, sự kiện ra mắt phiên bản PC chính chủ của Tuyết Ưng VNG giúp người chơi thoải mái phiêu bạt trong thế giới giang hồ rộng lớn. Từ những chiến trường PK rộng lớn, bữa tiệc Gia tộc nhộn nhịp, giao lưu kết bạn, hẹn hò lãng mạn cùng người yêu… tất cả đều càng thêm chân thực nhờ chất lượng hình ảnh 4K chuẩn điện ảnh.

Tải ngay game: https://tuvng.onelink.me/S3Hg/TuyetUngVNG

Trang chủ: https://tuyetung.zing.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/tuyetungvng

Tuyết Ưng VNG

Tuyết Ưng VNG

▪ Đánh giá: 8.6 sao (15 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày