Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Tuyệt Thế Võ Lâm Mobile có chiến trường Chính Tà vô cùng thu hút người chơi

Tuyệt Thế Võ Lâm Mobile có chiến trường Chính Tà vô cùng thu hút người chơi

Team XemGame | 29/11/2019 14:34

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Không phân biệt Bang hội, Huynh đệ, thậm chí là Phu thê, cuộc chiến giữa hai phe Chính – Tà trong Tuyệt Thế Võ Lâm Mobile là hoạt động PK vô cùng khốc liệt.

Không chỉ sở hữu đồ họa mô phỏng những thước phim chưởng quen thuộc, game Tuyệt Thế Võ Lâm còn xây dựng nên những cuộc chiến khốc liệt tranh giành vị trí độc tôn hay bảo vệ cho những lí tưởng của riêng mình.

Dù là huynh đệ thân thiết, xuất thân từ cùng một môn phái hay đã kết phu thê, mỗi anh hùng đều có những suy nghĩ riêng và đấu tranh cho những gì mình cho là đúng.

Và giống như trong những truyện, phim kiếm hiệp, những nghĩa sĩ giang hồ có thể là những kẻ đồi bại, những kẻ bị cho là tà phái lại phản bác rằng phe nào không quan trọng bằng cách sống, cách hành xử. Rồi đằng sau những tranh cãi bất tận về ranh giới thiện ác đó là những cuộc chiến liên miên giữa hai phe Chính – Tà.

Và Tuyệt Thế Võ Lâm Mobile đã tạo nên những cuộc chiến phe phái vô cùng thực tế khi ở đó ngay cả huynh đệ cũng tương tàn, phu thê cũng dễ li tán. Trong chiến trường chỉ tồn tại 2 phe chính – tà, còn những thứ khác có hay không không còn quan trọng nữa.

Chỉ diễn ra trong vòng 15 phút mỗi ngày nhưng chiến trường PVP Chính – Tà Phân Tranh lại được xếp vào một trong những hoạt động PK server khốc liệt. Thậm chí dù đã kết thúc nhưng những dư âm để lại vẫn gây ảnh hưởng mạnh mẽ trong server, khiến những màn PK solo “cà khịa”, đồ sát trên các map bản đồ xảy ra liên miên.

Thiết kế bản đồ tranh đấu phe Chính – Tà cũng đòi hỏi người chơi có sự phối hợp ăn ý, đoàn kết và có chiến lược bài bản. Cụ thể sau khi chia hai phe Chính và Tà sẽ bắt đầu chiếm đoạt cứ điểm để tích điểm.

Trong bản đồ sẽ có 5 sàn đấu, một sàn đấu trung tâm và 4 sàn đấu ở 4 hướng. Khi trên sàn, số lượng thành viên của phe nào nhiều hơn thì bắt đầu chiếm sàn. Số người càng nhiều thì tốc độ chiếm càng nhanh.

Chiếm được các sàn xung quanh sẽ tăng tốc độ nhận điểm, chiếm được sàn trung tâm thì sẽ được nhân số lần. Khu vực sàn chiếm được càng nhiều thì tốc độ điểm càng cao. Khi kết thúc thời gian, phe nào nhận được nhiều điểm hơn sẽ giành chiến thắng.

Mang bối cảnh quen thuộc với chất nhập vai cổ điển giống với các tượng đài game thời trước, game mobile Tuyệt Thế Võ Lâm làm nổi bật cuộc chiến sinh tồn giữa các phe phái một cách chân thực và sống động dễ khiến người chơi chìm đắm vào bầu không khí đó.

Trang chủ https://tuyetthevolam.vn/

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày