Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Tỷ Võ Đảo – Thiên đường cày kinh nghiệm trong Chinh Đồ 1 Mobile

Tỷ Võ Đảo – Thiên đường cày kinh nghiệm trong Chinh Đồ 1 Mobile

| 20/07/2017 14:23

Tỷ Võ Đảo thu hút người chơi Chinh Đồ không đơn thuần bởi lượng kinh nghiệm khổng lồ mà còn là nơi để mỗi game thủ tự trau dồi trình PK của mình.

Tỷ võ đảo trong Chinh Đồ 1 Mobile được chia làm 3 khu với 3 mức kinh nghiệm khác nhau: khu kinh nghiệm thường, x2 kinh nghiệm và cao nhất là x5 kinh nghiệm. Mỗi khu vực sẽ có độ cạnh tranh khác nhau, kỹ năng theo đó mà được phát huy một cách hiệu quả nhất. Kinh nghiệm càng nhiều, độ cạnh tranh càng lớn, kỹ năng PK của nhân vật càng được nâng cao và thuần thục hơn.

chinh đồ 1 mobile
Đảo tỷ võ trong Chinh Đồ 1 Mobile

Tại trung tâm của đảo sẽ có một cây cờ ở trạng thái trung lập, trong thời gian diễn ra hoạt động, quốc gia nào chiếm được cây cờ thì tất cả thần dân nước đó sẽ được thêm x2 kinh nghiệm. Mỗi nhân vật được nhận kinh nghiệm liên tục trong vòng 30 phút. Hết thời gian nói trên, nhân vật sẽ không thể nhận thêm được nữa. Lúc này, người chơi có thể chọn phương án rời đảo để làm nhiệm vụ khác hoặc tấn công người chơi nước khác, tích lũy thêm điểm công trạng. Đây cũng là lúc người chơi tạo nên kịch tính trong hình thức tỷ võ đảo.

chinh đồ 1 mobile
Khu x2 kinh nghiệm khá đông
chinh đồ 1 mobile
Khu x5 kinh nghiệm bao giờ cũng đông nhất
chinh đồ 1 mobile
Mỗi người chơi đều rất khó khăn để đến được khu x5 kinh nghiệm

Trên từng tấc đất của tỷ võ đảo, người chơi chen nhân nhau để cố tích lũy cho mình mức kinh nghiệm tối đa nhất, chính vì vậy tình trạng đất chật người đông, cảnh “người đè người” là chuyện thường xảy ra. Ranh giới giữa các khu vực kinh nghiệm là rất mong manh nhưng để di chuyển được sang khu vực mình mong muốn thì cũng phải đổ mồ hôi hột. Người chơi chỉ thở phào nhẹ nhõm khi đã “luồn lách” sang khu vực x5 kinh nghiệm. Cảm giác sung sướng, bõ công cho những khoảnh khắc căng như dây đàn.  

chinh đồ 1 mobile
Sung sướng khi lọt vào khu x5 kinh nghiệm

Hoạt động tỷ võ đảo vốn không phức tạp mà chưa thỏa mãn game thủ vì diện tích đảo nhỏ nhưng nhu cầu lên đảo “so găng” của người chơi thì quá cao. Do đó, sau khoảng thời gian 30 phút nhận kinh nghiệm thì cũng là lúc các nhân vật “lao vào nhau” để kiếm công trạng hoặc “phá đám” đối phương. Những lúc như vậy, tỷ võ đảo trở nên hỗn loạn nhưng không khí nhờ đó mà đông vui, náo động hơn hẳn.

Game thủ có nhân vật từ cấp 30 trở lên có thể tham gia hoạt động tỷ võ đảo vào 20h00 – 21h00 thứ 2 và thứ 6 hằng tuần.

Tải game http://m.onelink.me/715d0b68
Trang chủ http://chinhdo.zing.vn
Fanpage https://www.facebook.com/chinhdo.zing/

Tỷ Võ Đảo – Thiên đường cày kinh nghiệm trong Chinh Đồ 1 Mobile

Chinh Đồ 1 Mobile

Trang chủ Fanpage
Chinh Đồ 1 Mobile
9.2 trên 10 được 19 bình chọn

Clip hot trong ngày

Mời bạn đón đọc các tin Game Online mới 2018, Webgame hay, Game mobile online mới về Việt Nam tại XemGame