Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Tyler1: “Jax full đồ cũng chỉ mạnh ngang ụ súng của Aphelios mà thôi”

Tyler1: “Jax full đồ cũng chỉ mạnh ngang ụ súng của Aphelios mà thôi”

Team XemGame | 13/07/2020 10:47

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Quả không hổ danh là vị tướng cân bằng 200 năm của Riot Games, sức mạnh của Aphelios vẫn đang ảo quá sức tưởng tượng trong LMHT.

Sau khi hoàn thành việc leo Thách Đấu với vị trí đi rừng, Tyler1 thời gian gần đây đã trở về với vị trí quen thuộc với khán giả hơn là Xạ Thủ và mục tiêu cũng là lên mức rank cao nhất với tài khoản này. Có vẻ như anh chàng vẫn chưa thể thích nghi được với những vị tướng mới của LMHT nên chỉ chơi những nhân vật cũ như Draven, Tristana và cả… Heimerdinger đường dưới. Kết quả là Tyler1 đang dừng ở mức rank Cao Thủ.

Tyler1 thời gian gần đây đã trở lại với vị trí Xạ Thủ quen thuộc

Tuy nhiên người ta thì không quan tâm lắm tới hành trình leo rank của anh chàng, thay vào đó những pha phát ngôn theo phong cách thô nhưng mà thật mới khiến cho khán giả chú ý. Và trong buổi stream gần đây, Tyler1 đã khiến cho người ta bàn tán vô cùng sôi nổi khi anh ví Jax full đồ chỉ có sức mạnh ngang với ụ súng của Aphelios.

Thế này thì hơi quá đà thật

Tình huống cụ thể là khi Tristana của Tyler1 tiến tới tấn công một cái ụ súng của Aphelios, anh chàng bị vị tướng này tấn công liên tục từ tầm xa với hiệu ứng của Súng Thiên Lý và Thăng Hoa Luân. Anh chàng streamer thì chẳng hiểu chuyện gì xảy ra và chỉ biết lắc đầu ngao ngán, sau trận đấu thì tải replay về, xem kỹ lại pha đó và chỉ biết bó tay trước độ lỗi của Aphelios mà thôi.

Tyler1: “Tôi xin lỗi nhưng mà chẳng có tình huống nào mà tôi lại bị khép góc bởi ụ súng của hắn ta cả. Điều này chỉ xảy ra khi trước mặt tôi là Jax full đồ mà thôi, nhưng mà điều này đã xảy ra và nhìn vào cái ụ súng bé nhỏ này mà xem, nó không khác gì một Jax full item cả. Tôi không được phép đi gần ụ súng của hắn ta hoặc gần như là bị one-shot.

Nhìn này, tôi đang đầy máu và chỉ đi tới phá một cái ụ súng thôi mà? Tôi với hắn ta còn ngang đồ nhau, cái quái gì đang xảy ra vậy?”

Có thể bạn muốn xem: LMHT: Góc 200 IQ – Ekko không nâng chiêu cuối để “cú lừa” kẻ địch

Giải thích một chút thì tình huống đó Tristana không chỉ nhận sát thương và hiệu ứng của ụ súng, Aphelios còn tung ra thêm một lần chiêu Q – Xạ Kích nữa. Bên cạnh đó thì vũ khí phụ của Aphelios lúc đó là Thăng Hoa Luân nên mỗi khi kích hoạt hiệu ứng của Súng Thiên Lý thì sát thương sẽ trở nên cực kì “ảo” bởi những chiếc Chakram sẽ tung ra liên tục.

Biết bao giờ Aphelios mới bớt lỗi đây?

Dù vậy thì cũng thật vô lý khi một tướng có khả năng gây sát thương liên tục từ những đòn đánh thường ở khoảng cách xa “vạn dặm” như thế. Khi một đội tuyển chuyên nghiệp phải chọn cả đội hình 5 tướng, chơi một cách hoàn hảo để khắc chế lại Aphelios thì đúng là vị tướng này lỗi thật.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2683 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày