Trang chủ » Công nghệ » UCWeb trình làng thiết bị biến dế yêu thành Gameboy

UCWeb trình làng thiết bị biến dế yêu thành Gameboy

Team XemGame | 20/01/2015 11:01

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau khi trở thành trình duyệt web trên di động phổ biến thứ 4 trên toàn thế giới, có vẻ UCWeb đã quyết định mở rộng mạng lưới kinh doanh sang thiết bị phần cứng.

[youtube]X6fs7ETfAhQ[/youtube]

Theo đó sản phẩm đầu tiên mà UCWeb muốn giới thiệu đến game thủ chính là tay cầm kết trực tiếp, có thể biến điện thoại di động ngay lập tức trở thành một chiếc Gameboy chỉ với một vài thao tác đơn giản.

Nhìn chung với mức giá 99 Nhân dân tệ (~ 350.000 VNĐ) đây có vẻ là một sản phẩm rất vừa với túi tiền của đại đa số game thủ. Tuy nhiên cũng có một số người dùng đánh giá rằng với thiết kế có phần giống chiếc điều khiển của Xbox 360, món đồ chơi này của UCWeb sẽ không được lòng những người đã quen với sự thon gọn mà dòng sản phẩm của Sony đem lại trong nhiều năm qua.

uc-web-xiaoqi
Sản phẩm vừa được UCWeb tung ra

Về cấu hình, chiếc gamepad này hoạt động tốt trên các thiết bị sử dụng hệ điều Android, kết nối thông qua cổng Bluetooth 4.0 hoặc microUSB. Sở hữu khá nhiều tính năng, dĩ nhiên thiết bị này cũng không thể hoạt động thông qua nguồn pin của điện thoại mà sử dụng pin rời pin 2,400 mAh.Một tin vui khác là thiết bị cũng không yêu cầu người dùng phải root máy để có thể sử dụng.

Xiaomi-Bluetooth-game-controller
Gamepad dành cho máy tính bảng và smart TV của Xiaomi

Thị trường đồ chơi cho di động có vẻ ngày càng hấp dẫn nhiều đại gia trong ngành công nghệ của Trung Quốc, nếu như Xiaomi vừa ra mắt chiếc gamepad dành cho máy tính bảng cũng như smart TV vào cuối năm 2014, được nhiều game thủ đánh giá cao thì đầu năm nay lại tiếp tục đến phiên UCWeb gia nhập cuộc chơi đầy thú vị này.

Trang chủ sản phẩm: http://www.xiaoqi.fm

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày