Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Nhọ như Udyr, vừa làm lại thì tỉ lệ thắng thảm hại còn chắc chắn “biến mất” trong CKTG 2022

LMHT: Nhọ như Udyr, vừa làm lại thì tỉ lệ thắng thảm hại còn chắc chắn “biến mất” trong CKTG 2022

Team XemGame | 26/08/2022 17:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Udyr sẽ phải chịu đựng một mùa giải vắng bóng tại CKTG đồng thời chờ những đợt tăng giảm sức mạnh của Riot để có thể được trọng dụng hơn.

Phiên bản 12.16 đã được cập nhật ở máy chủ Việt Nam vào sáng nay, bên cạnh các chỉnh sửa buff nerf như thường lệ thì có một điểm nhấn đó chính là việc Lữ Khách Tinh Linh – Udyr đã cập bến máy chủ chính thức sau khoảng thời gian dài chờ đợi từ cộng đồng fan của vị tướng này.

https://youtu.be/CthpPT0ZwCI

Tuy vậy sự xuất hiện của Udyr lại không hề suôn sẻ tí nào, khi các máy chủ khác (được chơi trước 1 ngày so với Việt Nam) đều trả về các chỉ số không có lợi. Cụ thể, theo nhiều trang phân tích về Udyr, thì tỉ lệ thắng của vị tướng này chỉ ~40% ở mọi vị trí :

Dù được làm lại với thiết kế thú vị cùng bộ kỹ năng mang đậm tính tương tác hơn Udyr cũ, nhưng có vẻ như cộng đồng vẫn chưa thể làm quen với Lữ Khách Tinh Linh.

Bên cạnh đó chính là việc dù được làm lại, nhưng chắc chắn tỉ lệ lựa chọn của game thủ với Udyr vẫn rất thấp (vì trước giờ Udyr vẫn là vị tướng có mức độ phổ biến chỉ nằm ở mức trung bình kém, rất ít game thủ lựa chọn Udyr làm vị tướng yêu thích).

Có thể bạn muốn xem thêm: Vòng loại khu vực LCK Mùa Hè 2022: DK và LSB sáng cửa, Deft vẫn còn cơ hội dự CKTG

Không chỉ vậy, với tâm lý không muốn đồng đội test tướng trong rank, thì phần động các game thủ khác sẽ chỉ đơn giản là cấm luôn Udyr đi, nên cả tỉ lệ thắng và tỉ lệ chọn của Udyr “chạm đáy nỗi đau” là thế.

Bên cạnh việc có tỉ lệ thắng quá tồi tệ, thì Udyr cũng phải đón nhận một tin khác cũng dữ không kém.

Theo đó với thông lệ các tướng mới thường bị loại bỏ trong CKTG nếu chúng ra mắt ngay tại phiên bản trước đó. Thì Riot cũng xác nhận rằng Udyr sẽ không xuất hiện tại CKTG 2022, các tuyển thủ sẽ không thể lựa chọn vị tướng này trong phần cấm chọn.

Như vậy thì Udyr sẽ phải chịu đựng một mùa giải vắng bóng tại CKTG đồng thời chờ những đợt tăng giảm sức mạnh của Riot để có thể được trọng dụng hơn trong LMHT.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2655 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày