Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Uncharted Waters Origin – game phiêu lưu biển cả đầy thú vị chuẩn bị ra mắt

Uncharted Waters Origin – game phiêu lưu biển cả đầy thú vị chuẩn bị ra mắt

Team XemGame | 06/03/2023 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Uncharted Waters Origin là phần tiếp theo của series game phiêu lưu chiến thuật thế giới mở nổi tiếng Uncharted Waters trong quá khứ.

Vốn là một series game nhập vai của Nhật Bản, cốt truyện của Uncharted Waters đưa người chơi về “Thời Đại Khám Phá” và hóa thân thành một vị thuyền trưởng. Tựa game ra mắt trong lần này sẽ lấy bối cảnh sau phần 2 của series Uncharted Waters với dòng thời gian rơi vào khoảng thế kỷ 16.

Uncharted Waters Origin là phần tiếp theo của series game phiêu lưu chiến thuật thế giới mở nổi tiếng Uncharted Waters trên thiết bị di động được triển khai thông qua Unreal Engine 4.

Vì thuộc thể loại phiêu lưu, mô phỏng đang thịnh hành, nên từ ngay những ngày ra mắt đầu tiên, game đã nhận được sự yêu mến của cộng đồng.Game có sự xuất hiện của các nhân vật ban đầu từ game Uncharted Waters 2 và loạt game phụ trong series Uncharted Waters.

Có thể bạn muốn xem thêm: Lords Mobile xuất hiện trên bảng quảng cáo toàn Thế giới để Mừng kỷ niệm 7 năm ra mắt

Người chơi có thể thỏa thích khám phá thế giới rộng mở của tựa game cũng như giao dịch thương phẩm, trở thành cướp biển, săn lùng kho báu,.. cho đến tùy chọn thay đổi các loại tàu thuyền của mình.

Uncharted Waters Origin Mobile được đầu tư đồ họa 3D mượt mà và hấp dẫn hơn. Các tính năng của game được nâng cấp vô cùng đáng kể với hơn 1000 NPC và 4000 nơi cần được khai phá trên bản đồ.

Với những gì đó nói ở trên thì Uncharted Waters Origin sẽ là một phiên bản làm hài lòng fan của series gốc cũng như thu hút rất nhiều người chơi mới cùng khám phá siêu phẩm trên mobile này.

Game ra mắt chính thức vào ngày 7/3 tới cho đa nền tảng : iOS/Android/Pc tại :

Trang chủ : https://uwoglobal.line.games/en_US

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày