Trang chủ » Giải Trí » Ứng viên tổng thống Argentina hứa sẽ cosplay Makima nếu đắc cử

Ứng viên tổng thống Argentina hứa sẽ cosplay Makima nếu đắc cử

Team XemGame | 24/10/2023 16:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Một ứng cử viên tranh cử tổng thống Argentina đã tạo nên cơn sốt khi hứa sẽ cosplay một nhân vật anime nếu đắc cử.

Văn hóa anime manga đang lan rộng ra khắp thế giới, không chỉ những người trẻ tuổi, thanh niên hưởng ứng chúng mà ngay cả những người lớn tuổi và có các chức vụ cao trong bộ máy chính quyền của một quốc gia cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ thích thú với chúng.

Mới đây, một ứng cử viên tranh cử tổng thống Argentina đã tạo nên cơn sốt khi hứa sẽ cosplay một nhân vật anime nếu đắc cử. Cụ thể thì bà Lilia Lemoine, một chính trị gia đã có một tuyên bố rằng: “Khi nhậm chức, tôi sẽ cosplay thành Makima. Hi vọng những nhà báo sẽ không đi quá sâu vào những hiệp ước mà nhân vật này đã ký kết trong truyện.”

Được biết Lilia Lemoine là một Cosplayer người Argentina chủ yếu được biết đến qua trang Facebook LadyLemonCosplay của cô, nơi cô đã thu hút được hơn 480.000 người theo dõi. Người ta thường thấy cô ấy hóa trang thành các nhân vật trong các bộ phim siêu anh hùng và trò chơi điện tử nổi tiếng. Cô cũng có một kênh YouTube nơi cô đăng vlog cuộc sống hoặc thảo luận về các chủ đề chính trị.

Có thể bạn muốn xem thêm: Hé lộ một số thông tin đáng chú ý của chap 1096 One Piece

Cô nàng này mới đây đã dự định tranh cử chức tổng thống Argentina và hứa sẽ cosplay Makima nếu đắc cử như ở trên. Lời hứa này đã khiến không ít fan của Lilia Lemoine cảm thấy phấn khích và chắc chắn sẽ kéo được không ít phiếu bầu cho cô nàng này.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày