Trang chủ » Chuyện làng game » Universal lao đao khi biên kịch của “Now you see me” rút khỏi dự án “Invisible Man”

Universal lao đao khi biên kịch của “Now you see me” rút khỏi dự án “Invisible Man”

Team XemGame | 30/01/2018 16:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Một trong những tin buồn tiếp theo của nhà Universal khi Invisible Man có khả năng phải chờ đợi rất lâu nữa mới có thể ra mắt vì thiếu vắng biên kịch.

Theo Digital Spy, biên kịch Ed Solomon (Now You See Me, Men in Black) vừa rút lui khỏi dự án Invisible Man. Ông cho biết: “Tôi nghĩ Universal và tôi có những ý kiến khác nhau về việc bộ phim sẽ phát triển theo hướng như thế nào.”

Đây là một trong những tin buồn tiếp theo cho Univesal. Mới đây, The Mummy mặc dù tương đối thành công ở thị trường nước ngoài nhưng lại bị chê thậm tệ ở thị trường nội địa. Bộ phim nhận đến… 7 đề cử mâm xôi vàng bao gồm các hạng mục: Nam diễn viên chính tệ nhất, Phim dở nhất, Phần tiếp theo/ tiền truyện tệ nhất, Đạo diễn tệ nhất, Kịch bản tệ nhất, Nam diễn viên phụ tệ nhất, Nữ diễn viên phụ tệ nhất.

Tom Cruise “vinh hạnh” nhận đề cử Mâm xôi vàng nhờ vai diễn Nick Morton trong bộ phim The Mummy

Chính vì thất bại của The Mummy, mà Bride of Frankenstein bị dời ngày phát hành (rất may là phim đã tìm được đội ngũ sản xuất mới và vẫn đang tìm nữ diễn viên chính), bộ đôi nhà sản xuất Alex Kurtzman và Chris Morgan đã tuyên bố rút lui. Theo một nguồn tin, Universal đang cố gắng tiếp cận “vua quái vật” Guillermo Del Toro để trở thành giám đốc sáng tạo mới, nhưng ông đã từ chối.

Biên kịch Salomon cũng chia sẻ thêm rằng toàn bộ các ý tưởng của Dark Universe đang tái cấu trúc. “Tôi nghĩ Universal đang phải hỏi nhau rằng: “Chúng ta đang làm gì với vũ trụ đen tối thế?” và “mục đích thực sự của chúng ta là gì?”. Tôi nghĩ họ đang định hình lại nó bây giờ, điều mà tôi hy vọng rằng sẽ hiệu quả.”

Điều cuối nghe có vẻ khá hứa hẹn. Có lẽ việc tất cả cùng bỏ đi là một dịp nghiêm túc để đội phát triển làm mới lại các ý tưởng và cân nhắc xem họ đang thực sự muốn gì.

Tổng hợp

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày