Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » [Update] Truyện chế Boba Marines – Tổ chức Huyền Thoại (Chap 8-11)

[Update] Truyện chế Boba Marines – Tổ chức Huyền Thoại (Chap 8-11)

Team XemGame | 12/08/2016 12:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Hãy cùng xem tiếp cuộc hành trình của tổ chức huyền thoại Boba Marines.

>Đọc “Tổ chức Huyền Thoại” Chap 1-5 tại đây

>ĐỌC “TỔ CHỨC HUYỀN THOẠI” CHAP 6-7 TẠI ĐÂY

Chương 8

Tham Vọng Của Kojer II

QTV sau đó cũng từ biệt hai người Junie và Archie để trở về Kojer. Dĩ nhiên QTV đã chuẩn bị sẵn tâm lí bản thân sẽ bị trừng phạt do thất bại lần này.

Junie thì lập tức sắp xếp Archie và TL nơi ở trụ sở Boba Miracle. Will khi biết tin Archie cũng muốn gia nhập Boba Miracle lập tức cao hứng đãi yến tiệc nhỏ để chào đón một trong những cái tên nổi tiếng nhất Liên Minh đại lục.

Vậy là cơ cấu của Bobo Miracle chính thức có thêm một sự thay đổi. Thủ lĩnh vẫn là Will, phía sau là hai đại tướng Junie và Archie tiếp đó là Tứ Thánh Thiên.

QTV trở về Kojer lập tức bị triệu tập bởi ban chỉ huy. Lần này QTV đã không thể hoàn thành nhiệm vụ nên phải chịu sự trừng phạt. Tạm thời cắt chức trưởng lão đoàn của QTV người thay thế anh tạm thời sẽ là Gony một người vừa đột phá cảnh giới Trung Kỳ Cao Thủ tiến đến cảnh giới Cao Thủ Hậu Kỳ.

Thế nhưng điều đó hình như không làm QTV bất mãn mà anh ta lại chấp nhận hình phạt này, vì dường như tháng ngày chinh chiến cũng khiến anh ấy có chút mệt mỏi. Đôi lúc dừng lại cũng là cái hay.

Ở một nơi khác, lúc này Kojer II đang âm thầm cùng với những thân tín mình đến một căn cứ bí mật. Không ngờ bên trong lại có một tu linh trận giúp gia tăng khả năng hấp thu chân nguyên lực to lớn.

Thấy Kojer đến, một nhóm lão già mặc đạo bào vô cùng cung kính cúi chào

– Công tác chuẩn bị đến đâu rồi.

Kojer II lạnh lùng hỏi.

– Thưa ngài, nhóm một đã hoàn thành xong. Dựa trên số lượng đan dược và pháp bảo mà ngài cung cấp thời gian qua chúng tôi đã bồi dưỡng xong một nhóm cao thủ tu vi đã có thể đạt đến Cao Thủ Hậu Kỳ chuẩn bị đột phá đến Nửa Bước Đạp Thiên.

Một tên trong đám đón tiếp trả lời rồi đưa ngọc giản tài liệu cho Kojer II.

Kojer cầm lầy ngọc giản rồi liếc qua, thái độ dường như không hài lòng lắm.

– Chỉ mới có ba người sao?

Ông lão run rẩy đáp.

– Bước đầu thì chỉ có ba người này.

– Không đủ, ta lệnh cho ông trong vòng một năm phải đào tạo ra một nhóm trên mười người. Nếu không thì ông hãy tìm cách mà giữ lại cái mạng ông đi.

– Dạ,dạ… thuộc hạ biết rồi. Sẽ lập tức sai người bố trí thêm trận pháp và tìm kiếm cao thủ.

– Đưa ba người này đến gặp tôi.

Kojer II cũng chẳng thèm liếc mặt nhìn đến quá trình tu luyện của những người còn lại mà chỉ chờ đợi ba người kia xuất hiện.

Theo ngọc giản ghi chép thì ba người này chỉ trong một thời gian ngắn chưa đến một trăm năm đã có thể từ cấp độ Hóa Thần mà trở thành Hậu Kỳ Cao Thủ đã là quá khủng khiếp rồi.

Thiên tài nhất của Liên Minh lục địa là SOFM một tán tu đạt cảnh giới Đạp Thiên cũng mất gần bốn trăm năm để có đạt được cùng cấp độ. SOFM cũng là đối tượng Kojer II từng mời chào nhưng thất bại. Nếu không phải SOFM có tu vi siêu việt do cơ duyên hấp thụ được Trường Sinh Quyết thì có lẽ Kojer cũng không để hắn có thể tự do tồn tại.

Ba người là Euzaza, Jeykin và Izu cũng đã xuất hiện để ra mắt Kojer II.

– Ba người các người có biết tại sao các người có mặt ở đây không?

Kojer hỏi với sự lạnh lẽo trong lời nói.

Thế nhưng cả ba đều vô cùng kỷ luật đáp.

– Thưa thủ lĩnh! Biết.

– Tốt, tốt, rất rõ ràng… Ba người các người từ giờ sẽ theo ta. Tạm thời sẽ là vệ sĩ bên cạnh ta, sau này ta sẽ có sự sắp xếp riêng.

– Vâng thưa thủ lĩnh.

– Mà khoan, ta hỏi các người một câu. Các người trung thành với ta hay Kojer.

– Đương nhiên là trung thành với ngài, chỉ một mình ngài mà thôi ngài Kojer II.

Cả ba vẫn nghiêm túc đáp.

Kojer II lần này rất hài lòng, ngẩng đầu lên trời rồi cười như một kẻ đang phê cần.

– Lão già cũng đã già rồi, thời kỳ của ta chuẩn bị bắt đầu thôi.

Kojer thủ lĩnh hiện tại của tổ chức Kojer từ gần một vạn năm trước đã dựa vào sự ủng hộ của gia tộc mà dần bành trướng thế lực, thâu tóm các tổ chức và quốc gia nhỏ ở Liên Minh đại lục.

Dưới sự dẫn dắt của ông, Kojer đã một bước huy hoàng trở thành một biểu tượng của đại lục. Cùng với ông là nhóm năm người tu vi cực cao được gọi là Ngũ Đại Minh Vương, và tám người dựa vào chiến công hiển hách mà được gọi là Trưởng Lão Đoàn.

Thế nhưng qua thời gian, khi đã đạt đến mọi thứ vinh quang và đỉnh cao. Ông bắt đầu buông tay và dần giao lại mọi quyền cho con trai mình Kojer II. Một người tham vọng còn lớn hơn ông, không chỉ muốn trở thành biểu tượng mà hắn ta còn muốn thống nhất toàn bộ Liên Minh lục địa. Chính tham vọng đó đã dần biến Kojer trở thành một tổ chức khát máu ở Liên Minh lục địa, khiến rất nhiều người không thể chịu đựng nổi mà vùng lên thành lập các tổ chức cách mạng để chống lại.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1702 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày