Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Uzi không tiếp tục thi đấu, fan bất mãn khi EDG mở đường cho Leave trở lại sau drama

Uzi không tiếp tục thi đấu, fan bất mãn khi EDG mở đường cho Leave trở lại sau drama

Team XemGame | 07/09/2023 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

EDward Gaming đã sẵn sàng cho sự trở lại của Xạ Thủ Leave trong đội hình và điều này khiến cho cộng đồng fan LPL cảm thấy không hài lòng.

Xạ Thủ Uzi mới đây đã úp mở về việc không tiếp tục thi đấu trong năm 2024. Sau khi tái xuất ở LPL Mùa Hè 2023, tuyển thủ này đã thi đấu tương đối tốt và có hàng loạt danh hiệu MVP. Tuy nhiên Uzi và các đồng đội không thể tiến sâu trong playoffs cũng như thất bại trong việc giành vé dự CKTG 2023.

Trong buổi stream mới đây, Uzi cho rằng khả năng mình tiếp tục thi đấu chuyên nghiệp là rất khó. Không chỉ gặp bất ổn về mặt tinh thần, Xạ Thủ này cũng nhận định kỹ năng của mình không còn đáp ứng cho các trận đấu đỉnh cao nữa. Vì thế, khả năng cao Uzi sẽ không kí tiếp với EDG và trở lại làm streamer để có thể ở gần gia đình.

Uzi sẽ không tiếp tục thi đấu chuyên nghiệp

Trước tình hình này, EDG dường như đã có hướng giải quyết khi sẵn sàng để Leave trở lại. Xạ Thủ này đã phải xuống đội trẻ thi đấu một thời gian sau khi dính drama tình ái khá nghiêm trọng. Nhiều fan cho rằng Leave đã trở lại đội chính, thậm chí phát hiện tuyển thủ này qua buổi stream của người Đi Rừng dự bị Monki.

Có thể bạn muốn xem thêm: Lehends tiết lộ Tarzan là người lận đận nhất Griffin, có cơ hội sẽ “nhậu” tại CKTG 2023

Xét về tài năng thì Leave thực sự vẫn đủ sức cạnh tranh trong đội hình EDG và những gì Xạ Thủ trẻ tuổi này từng thể hiện là rất ấn tượng. Do đó việc khỏa lấp vị trí của Uzi là điều không có gì để bàn cãi.

Không có nhiều người ủng hộ Leave trở lại

Thế nhưng nhiều fan EDG phản đối việc tuyển thủ này trở lại sau drama vừa qua. Cộng đồng cho rằng EDG cần phải có một biện pháp trừng phạt thích đáng hơn thay vì chỉ “đày” Leave xuống đội trẻ một thời gian như thế.

Quản lý Lão Nhạc của EDG cũng cập nhật tình hình đội khá thường xuyên trong thời gian qua. Ông cũng hé lộ rằng EDG sẽ chỉ thay đổi nhiều ở khu vực cánh trên, trong đó vị trí Đi Rừng và Đường Trên được cho sẽ có những nhân tố mới.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2287 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày