Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Uzi rưng rưng trong ngày trở lại LPL: “Đây đúng là giấc mơ mà tôi thấy mỗi đêm”

Uzi rưng rưng trong ngày trở lại LPL: “Đây đúng là giấc mơ mà tôi thấy mỗi đêm”

Team XemGame | 15/06/2023 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Xạ Thủ huyền thoại Uzi đã có những chia sẻ hết sức xúc động trong ngày tái xuất LPL và cùng EDward Gaming giành chiến thắng.

Màn trở lại của Xạ Thủ Uzi đã được cộng đồng fan LPL mong chờ rất nhiều. Bằng chứng là đã có hơn 120 triệu lượt xem trên các nền tảng stream ở Trung Quốc.

https://www.youtube.com/watch?v=Q0DzaiAECzM

Dù có gặp đôi chút khó khăn trước Invictus Gaming nhưng Uzi và các đồng đội vẫn giành được chiến thắng chung cuộc 2-1. Trong đó, Xạ Thủ này cũng để lại nhiều tình huống ấn tượng và có cho mình một danh hiệu MVP. Theo thống kê, lần gần nhất mà Uzi giành được MVP đã là vào 4 năm trước, trong trận Chung kết LPL Mùa Hè 2019.

Uzi có ngay MVP trong ngày trở lại

Trong buổi phỏng vấn sau trận đấu, Xạ Thủ của EDG đã có những lời tâm sự rất cảm xúc về hành trình trở lại này. Dù đã nghỉ thi đấu một thời gian nhưng khao khát trở lại thi đấu của Uzi vẫn chưa bao giờ tắt.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT 13.12 “âm thầm” xóa bỏ tương tác dị của Vọng Âm Helia

Thành thật mà nói thì trong suốt một thời gian dài vừa qua, tôi luôn mơ về việc trở lại sân thi đấu vào mỗi đêm, được chứng kiến những sự cổ vũ từ đông đảo khán giả. Cảm giác đó rất rõ rệt và giờ đây tôi vẫn còn đang lâng lâng khi điều đó đã thành hiện thực.” Uzi chia sẻ.

Uzi đã suýt bật khóc trong buổi phỏng vấn

Tôi luôn mơ về khoảnh khắc này, lúc nào cũng băn khoăn tự hỏi liệu mình có còn được trở lại thi đấu nữa hay không. Tôi cảm giác mình vẫn còn cơ hội và cuối cùng đã có thể nắm bắt nó thật tốt. Điều ý nghĩa nhất với tôi trong lần trở lại này chính là được đứng trên sân đấu một lần nữa. Tôi rất biết ơn các fan đã luôn ủng hộ, vì thế tôi sẽ nỗ lực thi đấu hết sức để đạt được những kết quả tốt nhất.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2662 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày