Trang chủ » eSports » Liên Minh Tốc Chiến » Bất ngờ khi Uzi comeback để làm eSports, nhưng lại lập team LMHT: Tốc Chiến?

Bất ngờ khi Uzi comeback để làm eSports, nhưng lại lập team LMHT: Tốc Chiến?

Team XemGame | 28/07/2021 17:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trở lại Esports chuyên nghiệp trong vai trò mới, liệu Uzi có thể đào tạo những tuyển thủ trẻ để làm nên sự khác biệt trong LMHT: Tốc Chiến?

Vào tháng 6 năm 2020 thì Uzi đã chính thức giải nghệ vì vấn đề sức khỏe. Mặc dù vậy trong suốt khoảng thời gian sau đó thì những tin đồn liên quan tới việc Uzi quay trở lại thi đấu vẫn liên tục xuất hiện. Thậm chí từng có tin đồn cho rằng Uzi sẽ gia nhập Bilibili Gaming ngay sau khi hợp đồng thương mại giữa anh và Royal Never Give Up kết thúc.

Tuy vậy bất ngờ là mới đây Uzi đã quyết định thành lập một tổ chức eSports non trẻ với tên gọi Ultra Fantasic Gaming – UFG cùng với nghệ sĩ trẻ của Trung Quốc Phạm Thừa Thừa (Fan Chengcheng – em trai của Phạm Băng Băng) – Anh được mọi người biết đến với nhiều vai trò như ca sĩ, rapper, diễn viễn đồng thời cũng là thành viên của nhóm nhạc nam “Nine percent” và “NEX7” của Yuehua Enteratinment.

Theo chia sẻ trên trang Weibo chính thức, tổ chức UFG hiện đang tìm cách chiêu mộ những tuyển thủ Liên Minh: Tốc Chiến xuất sắc để chuẩn bị cho các giải đấu lớn trong tương lai. Tuy nhiên tổ chức này cũng hướng tới việc tuyển mộ các người chơi có trình độ cao ở những tựa game như LMHT, Vương Giả Vinh Diệu. Theo đó tấm poster của đội tuyêẻn mới của Uzi quảng cáo rằng: “Cho bạn cơ hội biến giấc mơ thành hiện thực.”

Có thể bạn muốn xem thêm : Bất ngờ khi ProE “đặt câu hỏi nhạy cảm” trong group Tốc Chiến, liệu có đổi game?

Theo áp phích, những người đăng ký phải có bậc xếp hạng của 3 trò chơi với tiêu chuẩn như sau:

  • LMHT: Thách Đấu 300 điểm trở lên với máy chủ Trung Quốc hoặc Hàn Quốc và phải hiểu sâu về trò chơi.
  • Honor of Kings: Top 300 trước cuộc thi Q-zone với kỹ năng tốt.
  • Tốc Chiến: Thuộc Top 100 máy chủ Trung Quốc, trình độ càng cao càng tốt.

Như vậy những tin đồn về việc Uzi comeback để thi đấu chuyên nghiệp đã tan vào mây khói, bây giờ thì cộng đồng người hâm mộ mong muốn được nhìn thấy hình ảnh những tuyển thủ trẻ được đào tạo bởi huyền thoại eSports TQ – Uzi sẽ thi đấu như thế nào hơn.

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

▪ Đánh giá: 7.8 sao (2530 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày