Trang chủ » eSports » Valorant » VALORANT ấn định ngày thử nghiệm Close Beta chính thức

VALORANT ấn định ngày thử nghiệm Close Beta chính thức

Team XemGame | 31/03/2020 10:35

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
VALORANT

VALORANT

Bắn súng | VNG
Trang chủ Fanpage

Riot Games cuối cùng cũng đã công bố những thông tin quan trọng về dự án game bắn súng VALORANT đầy tiềm năng của mình.

Mới đây sau khi khiến cộng đồng thấp thỏm chờ đợi thì cuối cùng Riot Games cũng đã chịu công bố thông tin thử nghiệm chính thức về sản phẩm game bắn súng mới nhất của mình – VALORANT.

Theo đó đợt Close Beta của VALORANT sẽ chính thức khởi động vào 07/04/2020, cho một số khu vực nhất định bao gồm : Mỹ, châu Âu, Canada, Nga, và Thổ Nhĩ Kỳ.

Tuy vậy điều kiện để được tham dự đợt thử nghiệm này cũng khá ngặt nghèo. Bạn có thể theo dõi các bước tại đây :

Bước 1 : người dùng cần tạo 1 tài khoản Riot Games

Bước 2 : liên kết tài khoản Riot Games với Twitch

Bước 3 : khi close beta khởi động tại khu vực Mỹ hoặc châu Âu, xem những video nổi bật trên trang VALORANT của Twitch. Bạn sẽ có cơ hội thành người chơi ngẫu nhiên được chọn để tham gia thử nghiệm.

Tuy nhiên, khá đáng tiếc cho cộng đồng game thủ Việt, bởi có vẻ như phiên bản Closed Beta lần này chỉ áp dụng cho khu vực Bắc Mỹ và châu Âu, trong khi thời điểm ra mắt game tại châu Á vẫn còn là ẩn số.

Tất cả những tiến trình bạn đạt được trong đợt Beta này sẽ không được chuyển giao sang bản chính thức. Bên cạnh đó Riot Games cũng khẳng định rằng sẽ ra mắt game vào mùa hè 2020 nhưng không có thời điểm cụ thể.

Project A - Valorant được xác nhận, hé lộ thêm nhiều hình ảnh ingame

Valorant là tựa game FPS từng được biết đến với tên gọi Project A, được công bố lần đầu tiên vào tháng 10/2019, nằm trong series game mới của Riot Games – Cha đẻ của LMHT. Điểm khác biệt lớn nhất của Valorant so với những tựa game cùng thể loại như Overwatch hay Paladins, là dù cho các nhân vật đều sở hữu những bộ kỹ năng đặc trưng, nhưng hầu hết đều là những chiêu thức phụ trợ, trong khi những cuộc giao tranh vẫn được định đoạt bằng những pha đấu súng thông thường.

VALORANT

VALORANT

▪ Đánh giá: 8.1 sao (60 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Bắn súng

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày