Trang chủ » eSports » Valorant » Valorant: Chamber và Jett đi bụi, Neon sẽ hóa chaos trong phiên bản 5.03

Valorant: Chamber và Jett đi bụi, Neon sẽ hóa chaos trong phiên bản 5.03

Team XemGame | 02/08/2022 14:45

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
VALORANT

VALORANT

Bắn súng | VNG
Trang chủ Fanpage

Chamber bị giảm sức mạnh năng nề sau màn trình diễn chói sáng tại Masters 2 Copenhagen, Jett và Neon cũng nhận thay đổi trong Valorant 5.03

Giải đấu Valorant quốc tế lớn thứ 2 trong năm – Masters 2 đã chính thức khép lại với chức vô địch giành cho Funplus Phoenix. Đại diện xuất sắc đến từ khu vực APAC của chúng ta dành vị trí á quân, dù hơi đáng tiếc nhưng đây là một khởi đầu ổn trước khi tới với Valorant Champions sẽ diễn ra vào tháng 9 tới. Đây cũng là thời điểm hoàn hảo để Riot Games đưa ra những chỉnh sửa hướng tới các đặc vụ đã làm mưa làm gió tại đấu trường quốc tế vừa rồi nhằm hướng tới một giải đấu CKTG Valorant công bằng nhất sau 1 tháng tới.

Tại server thử nghiệm PBE, Riot Games đã tiết lộ những vị tướng sẽ lên thớt trong phiên bản 5.03 sắp tới, đó chắc chắn là Chamber và đi kèm là Jett và Neon. Thực sự quá vô lý khi một Sentinels thi đấu còn mạnh mẽ hơn cả những Duelist, cùng với đó là khả năng sử dụng Operator rồi rút lui cực kỳ hoàn hảo không khác gì so với Jett thời điểm trước đây nên việc giảm sức mạnh Chamber để đưa anh chàng về đúng role của mình là một điều cần thiết.

Chamber bị nerf không thương tiếc trong phiên bản 5.03

Sức mạnh càng lớn, khả năng bị nerf càng cao, cụ thể những chỉnh sửa của Chamber như sau: 

  • Khả năng làm chậm của chiêu C “Bẫy Thương Hiệu” và chiêu X “Tour de Force” giảm từ 9,5 >>> 6 giây và giảm sát thương vào chân từ 1.0 >>> 0.85
  • Điểm tích cho chiêu X tăng từ 7 lên 8.
  • Đạn cho chiêu Q “Kẻ Săn Đầu Người” tăng giá từ 100 lên 150.

Có thể bạn muốn xem thêm: Một số điều thú vị tại kỳ Masters 2 Copenhagen có thể bạn chưa biết

Hai đặc vụ Duelist được rất nhiều người chơi yêu thích khác là Jett và Neon cũng nhận được những chỉnh sửa của chiêu cuối. Với Jett, lại thêm một tin đáng buồn khi Duelist này đã lọt top những vị tướng xuất hiện ít nhất tại Valorant Masters 2 mà vẫn bị giảm sức mạnh chiêu cuối Bladestorm khi gây vào chân từ 1.0 >>> 0.85, điều này đồng nghĩa với việc 3 dao vào chân cũng chưa thể hạ gục đối thủ.

Jett được giảm sức mạnh nhè nhẹ dù đang bị các tuyển thủ chuyên nghiệp lãng quên. Cre: Valorant Esports Việt Nam

Với Neon, cô nàng giật điện sẽ được thay đổi chiêu cuối OVERDRIVE khi lượng sát thương mỗi viên giảm từ 22 về 18 nhưng lại được tăng sát thương headshot từ 1>>>3  (x3 sát thương headshot). Tăng tầm killzone – tầm mà vũ khí có thể gây đầy đủ sát thương từ 15m>>>20m và cũng giống như Chamber và Jett, Neon sẽ bị giảm sát thương vào chân từ 1.0>>>0.85. Những thay đổi này sẽ giúp Neon hạ sát đối thủ nhanh chóng và gây được nhiều sát thương hơn tới các đối thủ trong tầm. Tuy nhiên, phải headshot đối thủ để đạt được hiệu quả cao nhất.

Neon khả năng sẽ trở lại mạnh mẽ trong các giải đấu tới

Tổng kết, Chamber bị giảm sức mạnh kha khá sau khi thống trị Masters 2 Copenhegen, Jett cũng phải cần rất nhiều thời gian nữa để có thể trở lại Valorant trong khi Neon chắc chắn sẽ được sử dụng nhiều hơn bởi các tuyển thủ chuyên nghiệp có khả năng “aim đầu” đối thủ cực kỳ khủng khiếp. Những sự thay đổi thực sự thú vị. 

VALORANT

VALORANT

▪ Đánh giá: 8.1 sao (57 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Bắn súng

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm