Trang chủ » eSports » Valorant » VALORANT Champions Tour NA Challengers 2 bị hoãn vì… sợ mất điện

VALORANT Champions Tour NA Challengers 2 bị hoãn vì… sợ mất điện

Team XemGame | 18/02/2021 9:59

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
VALORANT

VALORANT

Bắn súng | VNG
Trang chủ Fanpage

Đứng trước những ảnh hưởng nặng nề từ thiên nhiên, VALORANT Champions Tour NA đã quyết định hoãn sự kiện bởi lo ngại về tình trạng mất điện.

VALORANT Champions Tour là giải đấu thường niên của khu vực nhằm tìm ra những đội tuyển mạnh mẽ nhất, đối mặt trong sự kiện Champions để đạt được ngôi vị vô địch thế giới. Đối với mỗi khu vực, đây là sự kiện lớn nhất, được mong chờ nhất trong năm.

Thế nhưng, những cơn bão mùa đông đang dần đổ về Hoa Kỳ đã khiến tình hình dân cư ở đây tồi tệ hơn khi không chỉ khó khăn trong việc đi lại mà còn luôn trong tình trạng mất điện bất cứ lúc nào. Chính vì thế, Riot Games đã quyết định dời ngày khai mạc sự kiện VALORANT Champions Tour tại khu vực Bắc Mỹ.

Có thể bạn muốn xem: Valorant cập nhật chế độ Escalation cho những game thủ yêu thích cảm giác mạnh

VALORANT Challengers Main Event tuần 2 sẽ chính thức khởi động vào thứ Bảy, ngày 20 tháng 2. Những trận đấu khác sẽ được bắt đầu vào ngày 18 tháng 2.

Tình trạng mất điện đang diễn ra trên toàn nước Mỹ bởi các cơn bão mùa đông đang dồn dập đổ bộ, mang theo rất nhiều tuyết và hạ nhiệt độ xuống mức thấp kỷ lục. Texas và Oklahome đang bị ảnh hưởng nặng nề nhất do chưa được trang bị kỹ cho những thiên tai này, hàng triệu người dân đang chống chọi với cảnh mất điện và di chuyển bị đóng băng do lớp tuyết quá dày.

Nếu không có gì thay đổi trong thứ Bảy tới đây, Main Event của Challengers 2 sẽ bắt đầu với màn đối đầu của Sentinels vs FaZe Clan và XSET vs Team Envy. Tiếp sau đó là Immortals vs Gen.G cùng với Luminosity vs 100 Thieves.

VALORANT

VALORANT

▪ Đánh giá: 8.2 sao (55 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Bắn súng

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày