Trang chủ » Bắn Súng » Valorant » Valorant : Tính năng đầu hàng sớm như LMHT sắp được cập nhật

Valorant : Tính năng đầu hàng sớm như LMHT sắp được cập nhật

Team XemGame | 22/06/2020 15:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tính năng đầu hàng của Valorant sẽ được xuất hiện kể từ vòng 8 trở về sau và có thêm một số điều kiện nhất định để tránh tình trạng người chơi lạm dụng nó.

Tính năng đầu hàng sớm dường như đã là một thứ không còn quá xa lạ, đặc biệt là với những tựa game MOBA nổi tiếng ở thời điểm hiện tại, điển hình là LMHT. Đây là một tính năng giúp cho người chơi có thể có thể kết thúc sớm một ván đấu mà kết quả giữa 2 đội dường như đã quá rõ ràng. 

valorant-dau-hang-som

Tuy nhiên mới đây thì Valorant, một tựa game FPS mới ra mắt của Riot Games cũng đã hé lộ rằng họ sẽ thêm vào một tính năng đầu hàng sớm dành riêng cho trò chơi này.

valorant-dau-hang-som

Cứ ngỡ là dư thừa nhưng ý kiến này của Riot Games đã bất ngờ nhận được rất nhiều sự ủng hộ của cộng đồng game thủ. Dù là game FPS hay MOBA thì những rủi ro liên quan đến chênh lệch trình độ giữa 2 đội vẫn có thể xảy ra và việc đầu hàng sớm nhằm giúp cho người chơi tránh trường hợp phải ăn hành quá nhiều để rồi chán nản và bỏ game.

valorant-dau-hang-som

Theo đó người chơi sẽ được quyền biểu quyết có đầu hàng trận đấu đó hay không, nhưng tính năng này sẽ xuất hiện kể từ vòng 8 trở về sau. Ngoài ra nó chỉ cho phép người chơi biểu quyết một vài lần mà thôi, điều này nhằm ngăn cản những người chơi lợi dụng tính năng này để spam hay làm nản lòng đồng đội.

Có thể bạn muốn xem thêm : Riot Games tiếp tục hé lộ về bộ kĩ năng của Agent thứ 12

Trước đó, Valorant đã đề cập đến việc giới thiệu tính năng đầu hàng trong game. Tuy nhiên mãi đến bây giờ, Riot mới chính thức công bố rằng tính năng không thể thiếu trong bất kỳ tựa game esports sẽ có mặt tại phiên bản 1.02.

Valorant : Tính năng đầu hàng sớm như LMHT sắp được cập nhật

VALORANT

Trang chủ Fanpage
VALORANT
8.1 trên 10 được 31 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày